WWE tổ chức giải đấu đầu tiên giành cho các đô vật nữ

loading...

WWE sẽ tổ chức Mae Young Classic, một giải đấu đặc biệt dành cho các đô vật nữ vào tháng 7 tới. 32 đô vật nữ đến từ 17 quốc gia sẽ cạnh tranh cho ngôi vị vô địch tại Orlando, Florida.

Vì tiền, nhà vô địch WWE sẵn sàng theo chân CM Punk
Cú đánh “trời giáng” bằng ghế sắt của sao WWE Mark Henry

Nhằm tiếp tục mở rộng thương hiệu của mình và nâng cao chất lượng dịch vụ cho WWE Network, WWE đã công bố giải đấu đầu tiên dành cho các nữ đô vật được tổ chức tại Orlando, Florida, vào giữa tháng 7.

Được biết Mae Young Classic là giải đấu chính thức để vinh danh nhà tiên phong đấu vật nữ đã qua đời ở tuổi 90 vào năm 2014, giải đấu này sẽ có sự tham dự của 32 đô vật nữ hàng đầu đến từ 17 quốc gia trên thế giới.

Triple H cập nhật thông tin về Mae Young Classic trên Twitter

Vào thời điểm này, chưa có thông tin về nữ đô vật nào sẽ xuất hiện tại Florida, những người trong danh sách thi đấu chính của WWE hay là những người đã ra mắt thương hiệu NXT. WWE chỉ chắc chắn là sẽ có sự tham gia của các nữ đô vật đang tập luyện tại WWE Performance Center Ở Orlando.

Mae Young

Mae Young Classic sẽ được tổ chức vào ngày 13-14 tháng 7 tại Đại học Full Sail, ngôi nhà của các giải đấu NXT và WWE đầu tiên. Vào tháng 1, WWE cũng đã tổ chức giải đấu thứ hai để đặt tên cho nhà vô địch người Anh đầu tiên của công ty.

Anh Thư

languarr