WWE thông báo lịch đấu, tương lai của Daniel Bryan sắp rõ

Việc Daniel Bryan xuất hiện tại Wrestlemania Axxess đang khiến không ít NHM cảm thấy rất lo lắng.

Tương lai của Daniel Bryan thời gian gần đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ NHM, khi đã có thông tin cho biết WWE đang xem xét việc cho phép anh trở lại thi đấu trong thời gian tới.

Cụ thể nhiều nguồn tin cho biết Daniel Bryan rất có khả năng sẽ tham dự sự kiện Royal Rumble sắp tới, thậm chí hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp đô vật 36 tuổi trở thành người giành chiến thắng và giành lấy một suất tham dự WrestleMania diễn ra vào tháng 04.

Tuy nhiên theo những động thái mới nhất từ WWE, có thể việc Daniel Bryan trở lại vẫn khó có thể xảy ra vào thời điểm này. Cụ thể Daniel Bryan đã có tên trong danh sách tham gia fan meeting ở chuỗi sự kiện Wrestlemania Axxess trước thềm WrestleMania năm nay. Theo thông lệ, nhưng ngôi sao góp mặt trong sự kiện này thường không tham gia thi đấu tại Wrestlemania.

Ngoài Daniel Bryan, một ngôi sao khác cũng đã được WWE thông báo tham gia sự kiện Wrestlemania Axxess đó là Dean Ambrose. Hiện đô vật 31 tuổi này đang gặp một chấn thương rất nặng ở vai, và sẽ phải nghĩ thi đấu trong vòng 9 tháng.

Xuân Anh

loading...

languarr