(VoThuat.vn) – Trận chiến lần thứ 3 giữa Tyson Fury và Deontay Wilder sẽ không thể diễn ra vào ngày 19 tháng 12 như kế hoạch.

Sau khi mất đai WBC hạng nặng vào tay Tyson Fury, Deontay Wilder lên kế hoạch phục hận vào ngày 20 tháng 7. Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 buộc trận đấu dời sang ngày 3 tháng 10, và sau đó tiếp tục đổi sang ngày 19 tháng 12.

Trong cuộc phỏng vấn trên ESPN mới đây, ông bầu Bob Arum khẳng định trận chiến lần thứ 3 giữa Fury và Wilder sẽ phải dời thời điểm tổ chức thêm một lần nữa.

Đại chiến Wilder – Fury lần thứ 3 phải dời lịch

“Chúng tôi phải hủy bỏ kế hoạch vì thời điểm đó diễn ra 5 trận tranh chức vô địch bóng bầu dục cả ngày lẫn đêm, kèm thêm 2 trận NFL. Vì vậy, chúng tôi không thể tổ chức trận đấu vào ngày 19. Hiện tại, chúng tôi đang bàn bạc với PCB, FOX và ESPN để tìm ra ngày phù hợp nhất,” ông bầu quyền lực chia sẻ.

Mặt khác, địa điểm thi đấu vẫn được giữ nguyên, tức tổ chức tại Sân vận động Allegiant ở Las Vegas, sân nhà mới của đội bóng bầu dục Raiders.

Trước đó, có thông tin cho rằng Wilder bị chấn thương trong lúc tập luyện, dẫn đến thất bại đầu tiên trong sự nghiệp. Chia sẻ với World Boxing News, Shelly Finkel – quản lý của Wilder đã lên tiếng phủ nhận tin đồn:

Wilder quyết tâm phục hận “gã hề” thành Manchester.

Deontay đã đánh mạnh tay trong lúc tập luyện, không có vấn đề gì cả. Gã Junior Fa (người hé lộ vụ Wilder chấn thương) là ai? Hiện tại, Deontay đang tập trung cho trận đấu này. Hầu hết những tin tức hiện nay (ở Anh) không đáng để phản hồi. Deontay muốn phục thù trong trận tái đấu.”

Tyson Fury sinh ngày 12 tháng 8 năm 1988. Tay đấm người Anh từng 2 lần vô địch hạng nặng quyền Anh. Hiện Fury đang giữ đai WBC sau chiến thắng trước Deontay Wilder vào tháng 2/2020. Trong sự nghiệp, Fury giành tổng cộng 30 chiến thắng, hòa 1 sau 31 lần thượng đài.

Deontay Wilder sinh ngày 22 tháng 10 năm 1985. Biệt danh “The Bronze Bomber”. Wilder giữ đai vô địch WBC hạng nặng từ năm 2015 đến 2020, trước khi thua trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên trước Fury. Võ sĩ người Mỹ đã thi đấu tổng cộng 44 trận, trong đó thắng 42 trận (41 lần hạ knock-out), hòa 1 trận và thua 1 trận (đều trước Fury).

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr