Buakaw ráo riết tập cơ bắp chuẩn bị nghênh chiến Yi Long

Buakaw- ngôi sao Muay Thai đang nỗ lực không ngừng trong việc tập luyện kỹ, chiến thuật cũng như là tập cơ bắp săn chắc để nghênh chiến Yi Long trong trận đấu diễn ra vào ngày 5.11 tới đây. Hãy cùng đến với những bước chuẩn bị qua buổi tập của Buakaw để biết được sự khổ luyện của các võ sĩ Muay là như thế nào nhé!

Trận tái đấu nảy lửa giữa Buakaw và Yi Long đang được hâm nóng lên từng ngày. Không chỉ bởi đây được coi là cơ hội rửa hận của võ sĩ chủ nhà Trung Quốc mà còn nóng vì cũng có thể là màn tỷ thí của 2 đại diện xuất sắc của 2 môn võ Muay Thai và Thiếu Lâm.

Kết quả hình ảnh cho buakaw vs yi long

Trong trận đấu trước, diễn ra vào tháng 6, ngôi sao võ thuật Trung Quốc Yi Long phải “nếm trái đắng” khi thất bại trước cao thủ Muay Thai Buakaw ngay trên sân nhà sau 3 trận đấu kịch tính. Thất bại này khiến đệ nhất cao thủ Thiếu Lâm ê chề trước hàng triệu fans Trung Quốc. Vì vậy khi thông tin về trận tái đấu này rò rỉ, có lẽ Yi Long là một trong những người đón nhận hồi hộp nhất bởi vì ý định đòi lại vinh quang vẫn sôi sục cả năm qua.

bua

Sinh năm 1982 tại Sombat Banchamek (Surin, Thai Lan), từ năm 8 tuổi, Buakaw đã bắt đầu làm quen với Muay Thai và tham gia các trận đấu nhỏ. Ngoại hình không cao lớn, nhưng có tốc độ và sức mạnh vượt trội, mọi người gọi anh là “con quỷ nhỏ”. Ở độ tuổi 33 này, Buakaw trở thành anh hùng của xứ sở chùa Vàng với 265 trận thắng. Đây là thành tích có thể khiến các võ sĩ chuyên nghiệp phải nể phục.

Video Buakaw ráo riết tập cơ bắp chuẩn bị nghênh chiến Yi Long

Đăng Huy

loading...

languarr