Liên đoàn cử tạ và thể hình Việt Nam đã thu hút đông đảo học viên tham gia khóa đào tạo người hướng dẫn tập luyện môn thể hình & fitness trình độ HLV cấp 2…

Học viên tham gia lớp đào tạo của Liên đoàn cử tạ và thể hình Việt Nam. ảnh: N.H.MINH

Khóa đào tạo chính thức khai giải trong ngày 6-1 tại Hà Nội và kéo dài tới hết ngày 12-1. Trong một tuần tham dự khóa học, các học viên được giảng viên là thành viên của Liên đoàn cử tạ và thể hình Việt Nam giảng dạy nhiều nội dung chuyên môn quan trọng gồm 9 chuyên đề. Các chuyên đề là lý luận và phương pháp huấn luyện thể thao; giải phẫu vận động; sinh lý vận động; dinh dưỡng trong tập luyện thể thao; chấn thương và đề phòng chấn thương trong tập luyện; hướng dẫn đề phòng và chống sử dụng thuốc kích thích; phương pháp huấn luyện body building; phương pháp huấn luyện fitness; các điều kiện để tạo nên sự thành công trong kinh doanh môn thể hình & fitness.

Một số giảng viên tham gia khóa đào tạo như ông Nguyễn Hồng Minh, PGS.TS Đàm Tuấn Khôi, PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh, Ths.BS Nguyễn Văn Phú, HLV Chu Bằng Vũ, Bùi Minh Tiến, Huỳnh Ngọc Minh, Khuất Công Toại.

Đông đảo học viên là các HLV thể hình của nhiều đơn vị đã tham gia khóa đào tạo. Kết thúc thời gian học lý thuyết, các học viên sẽ tiến hành bài kiểm tra do Liên đoàn cử tạ và thể hình Việt Nam đề ra.

Theo SGGP

Theo Xevathethao.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link