Cần bao nhiêu tiền để được tập Muay Thái cùng Buakaw Banchamek?

Bạn nghĩ một mức học phí như thế nào là phù hợp để có thể được tập luyện Muay Thái cùng Buakaw Banchamek – một trong những võ sĩ Muay Thái tài năng và nổi tiếng nhất mọi thời đại? 

Buakaw lọt thỏm giữa vòng vây của hàng ngàn người hâm mộ Trung Quốc
Buakaw đọ cơ bắp với đối thủ Trung Quốc tại buổi cân thử

Chỉ với 50USD/ ngày – đó là mức giá chính thức của Buakaw Banchamek Gym – phòng tập của Buakaw tại Bangkok, Thái Lan, nơi anh đang “đóng đô” tập luyện cũng như đào tạo các thế hệ võ sĩ “kế nghiệp”.

banchamek-gym

Dĩ nhiên, cũng như các CLB danh tiếng khác, Buakaw Banchamek Gym có chế độ tài trợ học phí cho các võ sĩ xuất sắc và có nguyện vọng thi đấu chuyên nghiệp, đổi lại phải chịu sự quản lý của Banchamek Gym. Thế nhưng, nếu bạn chỉ đơn giản là một người muốn thử sức với Muay Thái hoặc tập luyện cùng thần tượng thì con số 50 USD/ngày vẫn là điều bạn bắt buộc phải bỏ ra, bên cạnh mồ hôi, công sức, và có thể là máu!

maxresdefault

Tọa lạc ngay tại Bangkok – trung tâm du lịch của Thái Lan, cái giá 50 USD/ngày là phép cộng của rất nhiều thứ: giá cả đắt đỏ vốn là điều hiển nhiên ở một thành phố lớn, lịch tập từ 6:00 – 9:00 sáng và 4:00 – 8:00 tối,, 6 ngày trong tuần, Banchakek Gym tại Bankok còn dành cho bạn phòng nghỉ nội trú, wifi free và hai bữa ăn mỗi ngày cùng với những võ sĩ Muay Thái nổi tiếng nhất tại Thái Lan, trong đó có Buakaw. Tuy con số này có vẻ “khó nuốt” với nhiều người, nhưng là cái giá hoàn toàn hợp lý đối với đẳng cấp huyền thoại “Đứa con của quỷ” Buakaw Banchamek.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”100777″]

Y.N