Đến Tiger Muay Thai: Trả tiền và bị… nện

Tiger Muay Thai (tỉnh Phuket) là một trong những phòng tập Muay nổi tiếng nhất Thái Lan nhờ có thể kết hợp hài hòa giữa sự khắc nghiệt thực sự Muay, vừa tổ chức tập luyện – nghỉ dưỡng như một kiểu “du lịch trải nghiệm võ thuật” thực thụ.

Võ sĩ Trung Quốc bị đánh bất tĩnh vì thách đấu Muay Thai

Trailer chân thực và đầy đủ nhất từng có về Muay Thái

Ở Tiger Muay Thai, mức giá cao nhất cho tất cả các dịch vụ tập luyện – nghỉ dưỡng cao cấp là vào khoảng 44 000 Baht Thái (khoảng 28,5 triệu VNĐ) cho… mỗi tháng. Tuy nhiên, con số này không có nghĩa là bạn được “đối xử nhẹ nhàng” hơn những người tập bình thường, thậm chí bạn có thể sẽ bị “hành hạ” nặng tay để đến gần hơn với đẳng cấp của một võ sĩ Muay bản địa thực thụ.

Ở Thái Lan, hình thức “du lịch võ thuật” là hết sức quen thuộc, nhiều lò Muay Thái bắt được tâm lý đó đã xây dựng một hệ thống tập luyện – nghỉ ngơi phù hợp với khả năng của người nước ngoài. Những phòng tập này chủ yếu hoạt động với mục đích trải nghiệm, du lịch. Tiger Muay Thai là một ví dụ ngoại lệ, một phòng tập đậm chất “du lịch” nhưng vẫn khắc nghiệt và sản sinh ra nhiều thế hệ võ sĩ tài năng.

Còn việc bạn có thể bị “nện” thê thảm tới mức nào trên thảm tập Tiger Muay Thai, câu trả lời nằm gọn trong video clip sau đây:

loading...

languarr