Trung tâm thể hình Youth Gym tưng bừng khai trương

Sáng 2 tháng 7, tại tầng 3 Nhà văn hóa Thanh niên, Trung tâm Thể hình Youth Gym đã có lễ khai trương từng bừng giới thiệu những thiết bị hiện đại, chương trình và giáo án tập luyện chuyên nghiệp. Nhắm vào đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên, Youth Gym hứa hẹn là điểm đến của các bạn trẻ đam mê thể hình và muốn nâng cao sức khỏe.

4 động tác Bodyweight cho cơ tay cuồn cuộn
4 động tác cho tập nhanh cho đùi, mông thon gọn hiệu quả

gym7

Trong những năm gần đây phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) ngày càng đa dạng và phát triển và Nhà văn hóa Thanh niên là đơn vị đi đầu trong các hoạt động TDTT để phổ biến đến giới trẻ, nhất là học sinh, sinh viên.

Hiển thị gym6.jpgHiển thị gym6.jpggym6

Hiện nay, việc nâng cao sức khỏe, rèn luyện TDTT để cơ thể cường tráng  nhu cầu của mọi người, ở mọi lứa tuổi và đặc biệt là với lứa tuổi thanh thiếu niên. Nắm bắt được nhu cầu đó Nhà văn hóa Thanh niên phối hợp với công ty Minh Khang Sports đưa vào khai thác Trung tâm thể hình Thanh niên.

gym3

Tọa lạc tại lầu 3 Nhà văn hóa Thanh niên với diện tích 1000 mét vuông cùng 100 loại máy tập hiện đại để phục vụ cho việc tập luyện đa dạng và hiệu quả. Với mục tiêu giúp học viên tăng cường, cải thiện sức khỏe cũng như giải tỏa áp lực trong công việc, Trung tâm đã đầu tư khu sauna (xông khô), steambath (xông ướt) riêng biệt dành cho nam và nữ.

gym1

Trung tâm hoạt động từ 6 giờ đến 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật từ 6 giờ đến 11 giờ.

Giá vé sinh hoạt từ 300.000- 600.000 đồng/ tháng. Đặc biệt giảm giá 50% cho học sinh, sinh viên

Như Huy