(Vothuat.vn) – “Chính lời nói của Jones cho thấy họ nghiêm túc với tôi như thế nào, sự đe dọa của tôi tới vị trí của họ. Như Jones đã đề cập trong tuần UFC 235 diễn ra, anh ta đang để ngỏ những cơ hội, và tôi đang chú ý tới nó”.

Đó là những gì mà Israel Adesanya đã tuyên bố hồi năm ngoái, rằng anh muốn tiến lên hạng dưới nặng để thách thức Jon Jones, sau khi huyền thoại người Mỹ đã có những phát biểu đánh giá rất cao tài năng của Adesanya trong tuần UFC 235 diễn ra.

Rõ ràng sau khi đã chứng kiến anh trở thành nhà vô địch UFC hạng trung, giờ đây các cổ động viên đang mong chờ “The Last Stylebender” biến tuyên bố của mình thành hiện thực càng sớm càng tốt. Và mới đây, chính huấn luyện viên của Adesanya đã lên tiếng có những cập nhất mới về mục tiêu thăng hạng cân của tay đấm gốc Nigeria:

“Cậu ấy muốn lên hạng cân, đó là điều chúng tôi đã làm trong mọi môn thể thao mà chúng tôi tham gia.”

“Và tin tôi đi, chỉ cần đấu thêm 3-4 trận ở hạng trung, cậu ấy sẽ đấu với Stipe, 100%.”

Adesanya đã có những bước tiến vượt bậc

Nếu bạn chưa biết thì Stipe Miocic là người từng có được hai lần vô địch hạng nặng UFC và hiện cũng đang là chủ nhân của chiếc đai vô địch. Vì thế nếu trận đấu này có thể diễn ra, đó sẽ là một trận đấu trong mơ trong mắt NHM.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr