(Vothuat.vn) – Trận thua trước Kamaru Usman của Colby Covington tại UFC 245 chắc chắn khiến những người không ưa tay đấm này cảm thấy sung sướng, hả hê.

Còn với bản thân võ sỹ sinh năm 1988, chắc chắn là anh sẽ không cảm thấy hài lòng với kết quả này, nhất là khi theo “Chaos” tiết lộ, anh đã bị ngộ độc thực phẩm trước khi tiến vào lồng bát giác:

“Tôi không lấy lý do. Tôi đã không nói với ai, nhưng chính UFC đã đứng ra cung cấp tất cả các bữa ăn cho tôi vào tuần diễn ra trận đấu, và tôi đã gặp vấn đề vì một trong số những bữa ăn đó.”

“Tôi nghĩ họ đã nấu món gà không thực sự chín kỹ, và tôi đã bị ngộ độc vào thời điểm hai đêm trước trận đấu.”

“Tôi thực sự đã nôn tới 30 lần.”

Colby đã gặp vấn đề trước trận đấu

Nếu như những gì Covington tiết lộ là đúng, vậy thì có lẽ chúng ta vẫn sẽ cần một cuộc tái đấu để có thể biết trong hai võ sỹ, ai mới là người “cao”, còn ai là kẻ “thấp”. Thế nhưng liệu một trận tái đấu có diễn ra không tất cả sẽ phụ thuộc vào UFC. Còn với những người không ưa Covington, thì đến lúc này vẫn có thể thoải mái “châm chọc” Covington. Và một trong số những người đã làm thế là Jorge Masvidal:

“Người ta nói không được đánh một gã đàn ông đã ngã ngựa, nhưng ông không xứng làm một người đàn ông. Tốt hơn là nên trả tiền cho huấn luyện viên của tôi đi, nó rẻ hơn việc vá cái hàm bị nứt của ông đấy.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr