loading...

(VoThuat.vn) – Nữ vô địch hạng gà và hạng lông của UFC, Amanda Nunes, đã được mời đến dự khán trận đánh tiếp theo của Claressa Shields.

Gần đây đã rộ lên tin đồn rằng sẽ có trận đấu giữa nhà vô địch Boxing hạng trung với nhà vô địch UFC hạng lông. Tin đồn này rộ lên gần đây khi Amanda phải bảo vệ chiếc đai vô địch của mình trước Germaine de Randamie tại UFC 245 đầu tháng này. Amanda, người từng có lịch sử đánh bại hàng tá các cựu vô địch bằng knock out, đã chấp nhận trận tái đấu với Germaine.

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, Amanda nhanh chóng dập tắt tin đồn, và nói thêm rằng trận đấu sẽ chỉ diễn ra nếu Claressa đồng ý vào lồng bát giác.

Amanda có vẻ không hứng thú gì với những trận đấu ngoài lồng bát giác

Tuy vậy, nhưng ông bầu của Claressa, Dmitriy Salita, cho rằng đề nghị này là không công bằng vì Claressa chưa hề tập luyện các đòn vật, thêm nữa Claressa sẽ cần rất nhiều thời gian để luyện tập cho trận đấu MMA đầu tiên của mình. Thay vào đó, Dmitriy đã mời Amanda đến dự khán trận đấu ở Mỹ cho chiếc đai vô địch hạng nhẹ của Claressa với Ivana Habazin vào tháng 1/2020.

“Claressa đã từng xem live một trận đấu của Amanda và chuyện này gây khá nhiều hứng thú với truyền thông,” Dmitriy nói với MMA Junkie. “Chúng tôi muốn mời Amanda đến theo dõi trận đấu tiếp theo của Claressa vào ngày 10/1. Hy vọng rằng Amanda sẽ đến được.”

middle 1

Claressa có lẽ sẽ phải vào lồng MMA nếu muốn đối mặt với Amanda

“Thậm chí trên kênh YouTube của tôi, dù đa phần chỉ là video về các trận đấu của Claressa, cũng tràn đầy bình luận về cuộc đối đầu với Amanda nên tôi cảm giác rất là tuyệt vời khi thấy fan hâm mộ hào hứng và có phản hồi tích cực, điều này có thể mang fan của Boxing và UFC lại với nhau.”

“Chúng tôi vẫn còn đang bàn bạc về chuyện này, nhưng các kênh truyền thông và fan hâm mộ có vẻ hào hứng. Tôi sẽ chờ feedback từ các kênh truyền thông để xem sẽ có bao nhiêu bài viết về trận đấu này.”

inpage detail

Dmitriy vẫn tin rằng sẽ có ít nhất 1 trận đấu diễn ra vào năm 2020, nhất là khi sự hào hứng của fan hâm mộ ở cả 2 bộ môn đang ngày tăng.

“Trận đấu này sẽ diễn ra thôi, tôi tin rằng đây sẽ là trận đấu lớn nhất của các võ sĩ nữ từ trước đến giờ, dù là boxing hay UFC, một trận đấu giống như Mayweather vs McGregor ấy. Nếu trận đấu diễn ra, nó sẽ gây ra hiệu ứng rất lớn không chỉ ảnh hưởng đến giới thể thao mà còn về văn hóa và xã hôi. Tôi tin rằng đây sẽ là những ảnh hưởng tích cực cho các bộ môn thể thao nữ, không chỉ ở đây tại Mỹ mà là trên toàn thế giới.”

Minh Duy


Tin liên quan:

languarr