(Vothuat.vn) – Được dự đoán sẽ là maincard đánh dấu sự trở lại của Amanda Nunes, UFC 250 sẽ dự đoán sẽ có tới 3 trận tranh đai. Trong số 3 trận đó sẽ có trận bảo vệ đai của Amanda Nunes trước Felicia Spencer.

Nhưng trong một buổi phỏng vấn với CBS Sport, nhà vô địch hai hạng cân nữ Amanda Nunes cho biết rằng cô sẽ không tham gia. “Thật ra thì, tôi sẽ không lên sàn vào ngày 9/5. Tôi chắc chắn sẽ quay lại sàn đấu, nhưng tôi không rõ nữa. Tôi không nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để tôi quay lại đấu.” Nunes giải thích lý do của mình khi không muốn phải đấu “Để cho cơn dịch corona đi qua một tí đã và tôi muốn một trại huấn luyện hoàn chỉnh. Tôi có thể thấy mình quay lại sàn đấu vào khoảng tháng 6, hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra. Nhưng tôi chắc chắn sẽ không có mặt vào ngày 9/5.”

Amanda Nunes sẽ có trận bảo vệ đai trước Felicia Spencer vào ngày 9/5, nhưng bây giờ thì có thể chắc chắn trận đấu đó sẽ không còn trên fightcard chính thức của UFC 250.

Nữ võ sĩ 31 tuổi cũng đã khá bận rộn kể từ khi chính phủ đã ra sắc lệnh cách ly toàn xã hội. Cô đã xuất hiện gần đây trên chương trình “Iron Sharpens Iron” cùng với cầu thủ bóng đá Carli Lloyd. Nunes hiện tại đang thực hiện hạn chế tiếp xúc xã hội, cô đang tập luyện ở phòng gym tại gia ở Florida. “Phòng gym chỉ mở cửa cho những võ sĩ sẽ có trận đấu sắp tới. Không có nhiều người, chỉ có một vài võ sĩ cùng fightcard với tôi. Tất cả chúng tôi đều có khu vực riêng biệt tập luyện một một với huấn luyện viên.”

Nunes nói thêm về cách tập luyện của mình trong mùa cách ly “Tôi thích giữ dáng như vậy. Tôi chỉ đến phòng gym một lần vào mỗi buổi sáng và tập tất cả các thứ cơ bản. Có những thứ tôi có thể tự tập được và có những thứ tôi sẽ cần tới huấn luyện viên. Sau đó tôi về nhà và luyện tập tiếp. Tôi có máy chạy bộ và một vài bộ tạ ở nhà.”

Khi được hỏi về trận tranh đai đáng lẽ phải diễn ra vào ngày 9/5, Nunes nói rằng cô rất thích kèo đấu với Spencer. Nhưng chính cô cũng chưa rõ khi nào trận đấu đó sẽ diễn ra. “Tôi thực sự rất thích kèo đấu này. Tôi thích lên sàn cùng với những cô gái như cô ta, rắn rỏi, lúc nào cũng ngứa tay ngứa chân. Cô ta không phải là dạng võ sĩ thích chạy. Cô ta lúc nào cũng có thể mang điều đó lên sàn đấu, và tôi yêu thích nó. Nó cho tôi cơ hội phô diễn hết tài năng của mình.”

Minh Duy


Tin liên quan:

loading...

languarr