(Vothuat.vn) – Conor McGregor đã không thi đấu kể từ khi anh đánh bại “Cao bồi” Cerrone từ hồi tháng 1 nhưng anh ta đang được nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết sau khi đoạn video về trận ẩu đả tại UFC 229 với Khabib được phát tán.

Nói thêm về trận ẩu đả đó, ngay sau trận đấu với McGregor, “Đại bàng Nga” đã nhảy ra khỏi lồng và tấn công người trong đội của “Gã điên”. McGregor đã cố đuổi theo anh ta nhưng bị chặn lại trên đỉnh của chiếc lồng và phải đụng độ với các đồng đội và anh trai của Khabib. Không lâu sau, cả McGregor lẫn Khabib đều bị nhận án phạt tiền và cấm lên sàn đấu của UFC.

Gần đây, McGregor đã đưa ra bình luận và khía cạnh của mình về sự việc diễn ra trên buổi podcast của Tony Robbins “Chuyện đã xảy ra là, trận đấu đã xong, đã kết thúc rồi. Anh ta (Khabib) trèo qua hàng rào và nhảy vào đám đông để tạo ra một chút tiếng ồn cho các fan hâm mộ. Nhưng ngay khi anh nhảy vào đám đông, hắn ta bỗng thu mình lại. Tôi thích dùng từ ‘chui rủi’ cho chính xác. Vì hắn ta như mấy con chuột nhắt. Tôi nói thật với anh, hắn ta, chui rủi đi.”

“Gã điên” nói tiếp, mặc dù không ưa gì “Đại bàng Nga” nhưng có vẻ McGregor vẫn tôn trọng thành tích mà Khabib đã đạt được “Tôi có dành sự tôn trọng và chúc mừng. Hắn ta đã thắng trận đấu. Hãy xem chuyện gì sẽ xảy ra vào lần tới. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ ăn được hắn lần tái. Cứ thử lại xem.”

“Tôi khiêm tốn cả trong chiến thắng hay thất bại. Đó vẫn là một môn thể thao vào cuối ngày. Một bộ môn thể thao đẫm máu, nhưng nó vẫn là một môn thể thao. Vì vậy, tôi tôn trọng nó. Tôi đã bị hắn ta đánh bại tối hôm đó.”

McGregor nói tiếp, giải thích tiếp thêm về những gì xảy ra trong cuộc ẩu đả “Anh ta (anh trai Khabib) đã nhảy giữa đống hỗn loạn này và đã cố tấn công. Tuy nhiên anh ta cố gắng trốn đi khi anh ta nhảy vào, nên anh ta chưa thực sự làm gì cả.”

“Nhưng khi tôi thấy chuyện đó diễn ra, tôi đứng dậy và nghĩ ‘OK, bây giờ đến lúc mình trở lại trận đấu rồi’ và nhảy lên hàng rào. Khi tôi nhảy lên trên cái lồng, anh trai của hắn cũng chạy theo và nhảy lên trên cái lồng để giúp hắn ta trong cuộc ẩu đả.” McGregor giải thích cú đấm mà anh giáng cho anh trai của Khabib “Hắn ta (anh trai Khabib) đứng đó như trời trồng, như một món quà Giáng Sinh chờ sẵn. Tôi cho hắn một cú vào ngay mắt, rồi chúng tôi bắt đầu đánh nhau trên hàng rào.”

McGregor cùng anh trai Khabib đã bị chắn lại sau khi cả 2 cùng leo hàng rào lồng bát giác.

“Chúng tôi đã kết thúc mọi thứ trong lồng. Anh ta đang cố gắng vượt qua bảo vệ. Tôi đã chứng kiến tất cả mọi thứ. Bản năng tự vệ của tôi rất cao. Tôi biết lối vào và lối ra của tôi ở đâu. Tôi rất ý thức về môi trường xung quanh mình. Nên khi cuộc ẩu đả nổ ra, và tôi biết có những người ra vào, có rất nhiều người sẽ không để ý tôi là ai, ai ở cùng phe với anh ta (Khabib), ai là người bên phía bảo vệ.”

“Sau khi mọi thứ tách dần ra rồi, thằng anh trai (của Khabib) đã xông qua được hàng rào bảo về và chay về phía tôi với vận tốc 100 dăm/h. Hắn ta ra một cú móc phải, tôi ra một cú móc trái. BOOM!. Có một góc quay từ trên cao khá đẹp về một cánh tay phải như muốn phủi bụi trên mặt tôi. Cú móc trái của tôi cho hắn ta nằm luôn. Cú đấm cuối cùng của đêm đó. Tôi vẫn thắng.”

Minh Duy


Tin liên quan: