“Anh ấy là nguồn động lực giúp tôi không ngừng hoàn thiện”

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ từng gây dựng tên tuổi ở UFC, Siyar Bahadurzada vừa có những chia sẻ về quá trình phấn đấu của bản thân. 

Cựu tay đấm UFC, Siyar Bahadurzada hiện đang đảm nhận công tác huấn luyện ở Evolve Fight Team, nơi tập hợp những ngôi sao hàng đầu như “Gấu trúc” Xiong Jing Nan, Amir Khan, Troy Porthen hay “Hổ cái Ấn Độ” Ritu Phogat.

Đáng chú ý, đây mới chỉ là lần đầu võ sư 36 tuổi đảm nhận vai trò HLV và trong một chia sẻ mới đây, anh cho biết mình đã học hỏi rất nhiều từ một hình mẫu thành công trước khi tìm đến với công việc này.

HLV của Evolve Fight Team, Siyar Bahadurzada dành sự tôn trọng rất lớn cho huyền thoại huấn luyện của làng MMA, Greg Jackson.

Cụ thể, Siyar Bahadurzada chia sẻ: “Người mà tôi hâm mộ nhất trong công tác huấn luyện phải là Greg Jackson, anh ấy là nguồn động lực giúp tôi không ngừng hoàn thiện. Cách mà anh ấy tạo nên những võ sĩ có thể khống chế hoàn toàn trận đấu, những gì anh ấy truyền dạy hoàn toàn cuộc đời tôi. Với tôi, Greg Jackson là một hình mẫu đáng để noi gương và học hỏi“.

Được biết, Greg Jackson là một HLV danh tiếng trong làng MMA và anh đã từng đào tạo nên rất nhiều tên tuổi lừng lẫy như Jon Jones, Holly Holm, George St-Pierre hay Frank Mir.

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr