Saigon Kid Warriors hé lộ sự kiện hè “cực chất” cho các chiến binh nhí “quẩy” hết mình

(VoThuat.vn) – Mùa hè năm nay, các chiến binh nhí của Chương trình huấn luyện võ thuật cao cấp Saigon Kid Warriors sẽ có cơ hội được “cháy hết mình” với một sự kiện hè độc đáo, mới lạ và hấp dẫn.  

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, để thay thế cho Trại hè võ thuật quốc tế hàng năm, BTC Saigon Kid Warriors tới đây sẽ tổ chức một sự kiện hè độc đáo và vô cùng mới lạ, hứa hẹn sẽ là không gian cho các chiến binh nhí “quẩy” hết cỡ. Chương trình với tên gọi “Saigon Kid Warriors – Summer Camp 2020 – Adventure Together” dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 8 năm nay.

Cuối tuần vừa qua, BTC Saigon Warriors đã có chuyến đi khảo sát cho sự kiện này và sẵn sàng cho một mùa hè bùng nổ cùng các chiến binh nhí.

Một góc nơi các chiến binh nhí sẽ dừng chân trong trại hè lần này.

“Saigon Kid Warriors – Summer Camp 2020- Adventure Together” sẽ là chuyến phiêu lưu của các chiến binh nhí đến những vùng đất tuyệt đẹp trên bản đồ Việt Nam. Các chiến binh sẽ được hòa mình, trải nghiệm thiên nhiên hùng vĩ của cao nguyên Lâm Đồng, tập luyện võ thuật, thể chất cùng đồng đội trong bầu không khí mát lạnh tại Bảo Lộc và đắm mình trong phong cảnh tuyệt đẹp của Đà Lạt sương mù, khám phá vùng biển yên bình, xanh ngắt của Lagi (Bình Thuận).

Những thử thách nào đang chờ đón các chiến binh nhí trên hành trình lần này?

Cùng với đó, các chiến binh sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi với đội tuyển của các môn phái võ thuật tại những vùng đất các em đến, hun đúc tình yêu võ thuật, vượt lên chính mình với những thử thách cực đại của chương trình. Từ đó, trại hè giúp các em hoàn thiện bản thân về thể chất lẫn tinh thần, rèn luyện tinh thần đoàn kết, sự gan dạ, dũng cảm, năng động và tự tin.

Du lịch Lagi xả stress ngày cuối tuần | Mytour.vn
Những vùng đất mới đang chờ các chiến binh khám phá

Đồng hành với các chiến binh nhí sẽ là những HLV- các nhà vô địch thế giới đã vô cùng thân thiết qua các mùa trước đây. Các HLV sẽ giúp các chiến binh có một trại hè “học hết mình, vui hết ga, quẩy hết cỡ”

Bên cạnh đó, trại hè lần này là một sự kiện mở giúp phụ huynh có thể gần gũi, thấu hiểu và chứng kiến các em trưởng thành qua chuyến đi lần này.

Những thông tin về Saigon Warriors – Summer Camp 2020 – Adventure Together sẽ tiếp tục được BTC hé lộ trong thời gian tới.