“Hot girl làng võ” Châu Tuyết Vân cùng dàn HLV vô địch thế giới tham gia Trại hè Saigon Kid Warriors

(VoThuat.vn) – Chỉ còn 2 tuần nữa Trại hè võ thuật Saigon Kid Warriors sẽ chính thức được diễn ra. Đồng hành cùng các chiến binh nhí trong chuyến đi lần này là dàn HLV tên tuổi và đã gắn liền với Saigon Kid Warriors qua nhiều mùa. 

Saigon Kid Warriors là chương trình huấn luyện võ thuật theo mô hình quốc tế do Báo điện tử VoThuat.vn phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển thể thao Sài Gòn – SSDIC tổ chức. Sau 2 mùa thành công tốt đẹp, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông cùng tình cảm yêu mến từ quý phụ huynh và các chiến binh nhí. Năm nay, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các chiến binh nhí trong dịp hè, BTC Saigon Kid Warriors sẽ mang đến một chương trình mới lạ và hấp dẫn với tên gọi “Saigon Kid Warriors – Summer Camp 2020” với chủ đề “Lên Rừng Xuống Biển”.

Mới đây, BTC Saigon Kid Warriors đã công bố dàn HLV “siêu ngầu” sẽ đồng hành cùng chương trình. Đó là những nhà vô địch thế giới về đều đã gắn bó với Saigon Kid Warriors qua các mùa trước đây, nhận được rất nhiều sự yêu mến từ các chiến binh nhí.

HLV Châu Tuyết Vân: Từng giành đến 5 HCV thế giới Taekwondo và vô số giải thưởng lớn khác, Châu Tuyết Vân là cái tên được các “chiến binh nhí” vô cùng ngưỡng mộ. Cô đã đi cùng Saigon Kid Warriors trong mùa 2 và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chiến binh nhí trong Trại hè lần này.

Hot girl làng võ Châu Tuyết Vân: Nhan sắc xinh đẹp, nhiều lần vô ...

“Hot girl làng võ” Châu Tuyết Vân chia sẻ: “Khi được trở lại với Saigon Kid Warriors tôi cảm thấy vô cùng hào hứng, nhất là khi hành trình của năm nay thú vị hơn rất nhiều vì được diễn ra ở nhiều địa điểm như Đà Lạt, Bảo Lộc, Lagi,… Tôi hy vọng rằng có thể mang năng lượng của mình đến cho các em. Những ai gia nhập vào team của Châu Tuyết Vân sẽ phải thật đoàn kết, thương yêu lẫn nhau để có thể giành chiến thắng. Châu Tuyết Vân trong chương trình lần này sẽ không dễ tính đâu nha”.

HLV Lê Hiếu Nghĩa: Là kiện tướng Taekwondo từng giành đến 2 HCV thế giới. Hiện tại Hiếu Nghĩa là Thạc sĩ quản lý thể thao và là một HLV nhiều kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng. HLV Lê Hiếu Nghĩa cũng đã đồng hành cùng Saigon Kid Warriors ngay từ mùa đầu tiên. Anh là cái tên được các “chiến binh nhí” vô cùng yêu mến bởi sự gần gũi, thân thiện của mình.

Lê Hiếu Nghĩa - Chàng "Mr Perfect" của làng taekwondo Việt Nam

HLV Nguyễn Thị Mộng Quỳnh: Mộng Quỳnh là công dân trẻ tiêu biểu của TP.HCM, từng giành rất nhiều danh hiệu quốc tế ở bộ môn Taekwondo. Gắn bó với Saigon Kid Warriors ngay từ mùa đầu, Mộng Quỳnh được xem là HLV “cưng” học trò nhất. Mộng Quỳnh đến với Saigon Kid Warriors lần này không chỉ với tư cách HLV, cô sẽ là người bạn đồng hành của các chiến binh nhí và luôn sẵn sàng giúp đỡ các em vượt qua thử thác.

Quyền sáng tạo giúp Taekwondo Việt Nam thêm 3 lần đứng trên đỉnh ...

HLV Nguyễn Thị Kim Hoàng: Thiếu tá Nguyễn Thị Kim Hoàng là nhà vô địch thế giới bộ môn Vovinam. Gắn bó với Saigon Kid Warriors từ mùa 2, HLV Kim Hoàng “nổi tiếng” là khắc khe, kỷ luật nhưng cũng vô cùng thương yêu các chiến binh nhí. Về đội HLV Kim Hoàng, các chiến binh nhí sẽ được rèn luyện bản lĩnh gan dạ, dũng cảm hệt như các chiến sĩ.

Vovinam Quân đội tích cực chuẩn bị cho tương lai

Chia sẻ về lần trở lại này, HLV Kim Hoàng cho biết: “Tôi thật sự vui mừng vì được tiếp tục gắn bó với Saigon Kid Warriors. Tôi tin với một chương trình như thế này, các em sẽ học được rất nhiều điều bổ ích, phát triển bản thân cả về các yếu tố thể chất như nhanh, mạnh, bền, khéo, dẻo lẫn các yếu tố về tinh thần như sự gan dạ, dũng cảm, năng động, tự tin. Tôi nghĩ đây sẽ là một chuyến đi không thể nào quên”.

HLV Bảo Long: Là một HLV MMA, Bảo Long chiếm được cảm tình của không ít chiến binh nhí nhờ sự gần gũi của mình. Gắn bó với Saigon Kid Warriors từ mùa thứ 2, HLV Bảo Long cho thấy mình có rất nhiều kinh nghiệm trong việc huấn luyện các chiến binh nhí. Những chiến binh nào về đội HLV Bảo Long sẽ có thể yên tâm bởi anh là một HLV đầy gai góc, mạnh mẽ và chắc chắn không thử thách nào làm khó được.

Bên cạnh dàn HLV chất lượng, Saigon Kid Warriors năm nay còn có sự cố vấn của rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, thể chất, tâm lý. Cùng với đó, chương trình có sự đồng hành của Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với sự đầu tư mạnh mẽ cùng chất lượng được đảm bảo, Trại hè võ thuật Saigon Kid Warriors năm nay sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho các chiến binh nhí.


Đăng ký tham gia Saigon Kid Warriors Summer Camp 2020:

Link đăng kí: https://bit.ly/SummerCampSKW
Thời gian đăng kí: 2/7/2020 – 26/7/2020

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Hotline: 0385.502.270 (Ms. Ngân)
Fanpage Saigon Kid Warriors: https://www.facebook.com/SaigonWarrior/

Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 6-15 tuổi, phụ huynh đi cùng

Thời gian: 5/8/2020 – 9/8/2020

Chi phí: 7.599.000 VNĐ/người (Giảm 30% cho trẻ dưới 1,2m)

VoThuat.vn