Saigon Kid Warriors phiên bản mới trở lại với những nâng cấp “siêu xịn”

(VoThuat.vn) – Qua hai mùa tổ chức thành công và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phụ huynh và học sinh, chương trình huấn luyện võ thuật quốc tế cho trẻ em Saigon Kid Warriors sẽ chính thức trở lại vào cuối tháng 9 này với diện mạo hoàn toàn mới.

Saigon Kid Warriors là khóa học võ thuật quốc tế đa môn dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 – 16 do Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển thể thao Sài Gòn (SSDIC) phối hợp cùng Báo điện tử Võ Thuật tổ chức. Để mang đến chất lượng cao nhất cho khóa học, Saigon Kid Warriors đã dùng một giáo án riêng biệt, được thiết kế, xây dựng bởi các chuyên gia từ Hiệp hội Võ thuật thế giới WoMAU.

Trải qua hai mùa tổ chức, Saigon Kid Warriors vừa thông báo sẽ chính thức trở lại vào tháng 9 này với phiên bản mới cùng rất nhiều điểm mới lạ hứa hẹn sẽ tạo nên một chương trình chất lượng và bùng nổ. Saigon Kid Warriors mùa mới với tên gọi Back To School sẽ chính thức đổ bộ TP.HCM vào ngày 28/9 tới đây.

Saigon Kid Warriors mùa mới vẫn sẽ tiếp tục giữ lại những điều đã làm nên thương hiệu ở hai mùa trước đó. Saigon Kid Warriors sẽ tiếp tục là môi trường lý tưởng để rèn luyện thể chất và tính cách thông qua võ thuật. Saigon Kid Warriors mùa mới vẫn đem đến những kỹ năng võ học được tích hợp từ tinh hoa của rất nhiều môn võ như Boxing, Taekwondo, Vovinam, Judo,… Bên cạnh đó, không thể thiếu là những kỹ năng mềm. Saigon Kid Warriors lần này sẽ mang đến cho các học viên những kiến thức liên quan đến tự vệ, bảo vệ bản thân trong nhiều tình huống, cùng với đó là dạy các em những kỹ năng, đức tính tốt đẹp trong cuộc sống.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Saigon Kid Warriors trở thành nơi vừa học vừa chơi cho các em nhỏ trong độ tuổi 6-16

Chất lượng của chương trình là điều đã được khẳng định từ trước. Tham gia Saigon Kid Warriors sẽ giúp các bé trở nên năng động, tự tin, tháo vát hơn trong cuộc sống. Saigon Kid Warriors qua hai mùa tổ chức đã trở thành một môi trường tuyệt vời cho các bé vừa học vừa chơi, vừa rèn luyện.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời
Đây là môi trường tuyệt vời giúp các em rèn luyện những đức tính tốt đẹp. Sau lớp học, các em sẽ trở nên tự tin, năng động, tháo vát hơn.

Saigon Kid Warrior lần này được xem là bản “nâng cấp” đáng kể so với hai mùa trước. Một trong những nâng cấp đáng giá nhất là thay vì chỉ dạy và học trong thời gian 6 hay 8 tuần, Saigon Kid Warriors có hẳn một giáo án dài hơi, được chia làm 3 cấp độ rõ rệt gồm Basic (cơ bản), Intermediate (trung cấp), Advanced (nâng cao). Mỗi cấp độ lại mang đến những bài học khác nhau, kỹ năng khác nhau với độ khó tăng lên, giúp các em rèn luyện một cách toàn diện hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày, phòng khách và trong nhà
Giáo án của chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia đến từ Hiệp hội Võ thuật thế giới

Với cấp độ cơ bản (24 buổi), các em sẽ được làm quen với các môn võ, các đòn thế, cách di chuyển. Bên cạnh đó là các bài học về thể lực, đối luyện ở mức nhẹ nhàng. Cấp độ trung cấp (24 buổi) là một mức nâng cao hơn với nhiều đòn đánh hơn. Bên cạnh đó là những bài học về combo đòn, thể lực và đối luyện tự do ở mức vừa phải.

Cấp độ nâng cao (48 buổi) chính là cấp độ cao nhất mà một học viên Saigon Kid Warriors có thể đạt đến. Tại đây, các học viên sẽ được học những đòn khó của các môn võ (khóa đè của BJJ, các đòn đánh ngã, clinch), kỹ năng vật. Bên cạnh đó là những bài học về kỹ năng chống vũ khí và đối luyện nâng cao.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Để đáp ứng cho một chương trình học dài và chất lượng như vậy, Saigon Kid Warriors mùa mới sẽ  có sự thay đổi về địa điểm tập luyện. Đầu tiên là tại Trung tâm TDTT Quân khu 7 với một môi trường rộng rãi, thoáng mát. Địa điểm thứ 2 là Sân vận động Hoa Lư với một phòng tập luyện chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế vừa được BTC đầu tư.

Dàn HLV của Saigon Kid Warriors lần này vẫn sẽ là những cái tên không chỉ đẳng cấp về mặt chuyên môn mà còn ân cần trong quá trình giảng dạy, đã chiếm được cảm tình của các chiến binh nhí từ những mùa trước. Đó là HLV Lê Hiếu Nghĩa – người đã ươm mầm cho những chiến binh nhí từ ngày đầu tiên. Đó là HLV Nguyễn Việt Bảo Long – dễ thương, chu đáo và luôn tận tình với học viên. Ngoài ra còn có HLV Dương Huỳnh Mai – rất tâm lý và luôn sẵn sàng chia sẻ mọi điều với những chiến binh nhí. Bên cạnh đó, dàn HLV năm nay còn có những cái tên rất mới nhưng cũng hứa hẹn mang lại chất lượng đáng kể cho chương trình.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang chơi thể thao và trẻ em

Saigon Kid Warriors phiên bản mới sẽ khai giảng vào ngày 28/9 tới đây. Các chiến binh nhí sẽ có 2 buổi tập mỗi tuần.

Sự trở lại lần này của Saigon Kid Warriors hứa hẹn nhiều điều bứt phá và mới mẻ. Một năm học dài chờ đón các bạn học sinh phía trước và còn gì tuyệt vời hơn nếu sau một ngày học tập mệt mỏi, các chiến binh nhí lại được vui chơi, tập luyện, xả stress cùng các HLV và bạn bè tại Saigon Kid Warriors. Nếu cần một môi trường tốt cho sự phát triển của con trẻ – hãy đến với Saigon Kid Warriors.

Hoài Phương