Conor McGregor bất ngờ “thả thính” ngày trở lại

(Vothuat.vn) Conor McGregor, một trong những cái tên đình đám nhất trong làng UFC đã không bước lên sàn đấu chuyên nghiệp kể từ tháng 11 năm trước. 

Có lẽ rất nhiều võ sĩ đang muốn so găng cùng anh lớn Conor McGregor và bây giờ có thể họ đã có một thời gian cụ thể để mong chờ điều đó.

Trên Tweeter của “gã điên” gần đây có một lời nhắn nhủ hết sức bí ẩn: “Dublin, 14 tháng 12” và đến hiện tại vẫn chưa có bất kì một thông tin nào khác liên quan đến Tweet này của Conor, điều này khiến nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là ngày mà anh trở lại sàn đấu cùng với bộ môn MMA và nơi nó diễn ra sẽ chính là quê hương của tay đấm kì cựu này tại Dublin vào thứ bảy ngày 14 tháng 12.

Điều trùng hợp là đây cũng là ngày mà UFC 245 sẽ diễn ra tại Las Vegas, Nevada. Hiện tại thì sự kiện này đang được chú ý bởi sự góp mặt của Amanda Nunes và Germaine de Randamie ở trận tranh đai hạng gà nữ, nhưng đây có thể sẽ không phải là sự kiện chính của UFC 245.

Từ tháng 11 năm trước, McGregor đã vắng bóng trên sàn đấu chuyên nghiệp. Anh thậm chí kết thúc “kỳ nghỉ” hai năm của mình chỉ để có một trận đấu lớn với Khalib Nurmagomedov, mong muốn tranh tài ở hạng cân 155-pound, hạng mà anh chưa bao giờ thua. Thế nhưng xuyên suốt trận đấu, tay đấm người Ai-len luôn ở dưới cơ đối thủ của mình và cuối cùng phải “đầu hàng” ở hiệp 4 khi bị “Đại bàng Nga” đưa vào thế khóa cổ.

Từ sau trận đó, McGregor luôn đòi một trận tái đấu nhưng Tony Ferguson đã được dự đoán sẽ trở thành kẻ tiếp theo thách đấu nhà vô địch Nurmagomedov. Bởi thế, có lẽ đối thủ mà McGregor sẽ gặp mặt trong trận trở lại của anh sẽ là Justin Gaethje, người đã chiến thắng Donald Cerrone tại vòng đầu tiên tại UFC tuần vừa rồi.

Thanh Bình – Như Trúc