(Vothuat.vn) – Võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores lên tiếng kêu gọi Lưu Cường nhận lời tái đấu với Nam Anh Kiệt.

Trên trang cá nhân, võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã đăng tải nhận định cá nhân về thất bại của sư huynh Nam Anh Kiệt trước Lưu Cường.

“Nam Anh Kiệt bị mất kiểm soát nên dẫn đến việc không thể áp dụng được hết các tuyệt kỹ. Muốn tập trung bạn không thể để bị tác động bởi môi trường xung quanh như đám đông, máy quay, địa điểm, sân thi đấu lạ lẫm,” Flores lý giải nguyên nhân thất bại của sư huynh.

Võ sư Flores kêu gọi Lưu Cường nhận lời tái đấu với Nam Anh Kiệt.

Theo võ sư người Canada, Lưu Cường nên chấp nhận trận tái đấu để thể hiện tinh thần Fair-play: “Chiến thắng của Lưu Cường chỉ mang ý nghĩa tạm thời chứ chưa có tính quyết định. Nam Anh Kiệt xứng đáng được tái đấu, giống như Lưu Cường cũng có quyền đó với tôi. Đó là một quy tắc trong thi đấu đối kháng để quyết định người chiến thắng…

Lưu Cường nên nhận lời tái đấu với Nam Anh Kiệt và lần này anh ấy nên bay vào TP HCM, như thế mới công bằng”

Năm ngoái, Flores từng có dịp phân tài cao thấp với Lưu Cường. Trận đấu khép lại với kết quả hòa, bởi võ sĩ người Hà Nội bị chảy máu mũi sau tình huống bị dính đòn vào mặt. Theo tiết lộ từ Flores, võ sư Vịnh Xuân sẵn sàng tái đấu một khi tình hình đại dịch được kiểm soát hoàn toàn.

Flores sẵn sàng tái đấu Lưu Cường sau trận hòa năm ngoái.

Do tình trạng chung của thế giới, tôi bị mắc kẹt bởi lệnh phong toả. Khi tình hình thế giới tốt hơn, tôi sẽ quay lại đất nước Việt Nam xinh đẹp và cho Lưu Cường hay tin”.

Vothuat.vn


Tin liên quan: