Aspen Ladd buông lời thách thức, Miesha Tate thẳng thừng từ chối

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch UFC, Miesha Tate đã có những phát biểu về khả năng cô chạm trán Aspen Ladd trong thời gian tới. 

Cụ thể Miesha Tate cho biết: “Dĩ nhiên, tôi có nghĩ về phương án đó (đối đầu với Aspen Ladd – PV). Tuy nhiên, vấn đề là tôi bị đặt vào thế đã rồi. Tôi nhận tin nhắn lúc 6 giờ tối thứ 5, trong khi buổi đo thể trọng diễn ra vào lúc 9 giờ sáng thứ 6. 

Ngay lập tức, tôi nghĩ đó không phải là 1 ý kiến tốt và từ chối trận đấu. Thực tế, đây là 1 cuộc so tài hấp dẫn nhưng tôi là 1 võ sĩ chuyên nghiệp, và tôi không thể chấp nhận việc chuẩn bị vội vàng trong việc đo hạng cân như vậy“.

Miesha Tate lý giải việc từ chối đối đầu với Aspen Ladd.

Về Miesha Tate, cô đã có tổng cộng 26 trận thi đấu MMA trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 7 lần và từng vươn đến vinh quang bằng việc giành lấy chiếc đai vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) sau khi vượt qua Holly Holm ở sự kiện UFC 196.

Năm 2016, sau trận thua trước Raquel Pennington, Tate chính thức rút lui khỏi làng võ tự do và từng có thời giam đảm nhận vai trò Phó chủ tịch tại ONE Championship. Năm 2021, cô chính thức thông báo trở lại võ đài và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thách thức những danh hiệu đỉnh cao.

Xem video Miesha Tate đến Việt Nam và thăm Thành phố Hồ Chí Minh: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr