Aspen Ladd thừa nhận áp lực tại PFL

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ UFC, Aspen Ladd đã thừa nhận về áp lực mà cô gặp phải trước thềm trận đấu kế tiếp tại PFL. 

Trận thua gần nhất trước Olena Kolesnyk buộc Aspen Ladd phải giành chiến thắng trước Karolina Sobek ở cuộc chạm trán kế tiếp nếu muốn cải thiện vị trí tại PFL.

Phát biểu về việc này, Aspen Ladd cho biết: “Bây giờ, tôi cần tích lũy nhiều chiến thắng nhất có thể. Bất kỳ trận đấu nào cũng sẽ đem đến cho tôi không ít áp lực. Hệ thống tính điểm ở giải đấu này buộc tôi phải ngay lập tức tiến lên.

Tôi đã có một khởi đầu quá chậm và bây giờ, tôi không được phép lặp lại những sai lầm. Lúc này, tôi cần phải khởi động lại tư duy của mình, tôi không cần nghĩ quá nhiều, chỉ tập trung vào màn thể hiện của bản thân”. 

Aspen Ladd thừa nhận gặp phải áp lực tại PFL.

Về Aspen Ladd, cô năm nay 28 tuổi và đã kinh qua 14 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 10 chiến thắng và nhận 4 thất bại, bao gồm trận thua trước trước Germaine de Randamie ở sự kiện UFC tháng 7/2019, gục ngã trước Norma Dumont vào tháng 10/2021 và sau đó là việc để Raquel Pennington vượt qua ở sự kiện UFC 273.

Cuối năm 2022, Aspen Ladd quyết định chuyển qua đầu quân cho PFL và đã có khởi đầu suôn sẻ tại đây với chiến thắng trước nhà cựu vô địch Bellator, Julia Budd sau 3 hiệp đấu. Thế nhưng đến tháng 4/2023, võ sĩ sinh năm 1995 lại gây thất vọng khi để thua Olena Kolesnyk.

Xem video tài năng của Aspen Ladd: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link