Barboza vs Felder: cuộc chiến mang về 100.000$

Không có đòn takedown, không có các pha nỗ lực submission, nhưng lại hoàn toàn không thiếu các pha hành động đẹp mắt trong cuộc chiến thuộc hạng cân lightweight giữa võ sĩ xếp hạng 7 Edson Barboza và Paul Felder. Cả hai cùng mang đến một trận đấu rất đẹp mắt và Barboza bước lên nhận chiến thắng bằng phương pháp tính điểm unanimous decision.

10 võ sĩ ăn nói ngông cuồng nhất trong lịch sử UFC (Kỳ 2)
McGregor lại khiến UFC nóng mặt

 

2

Các đòn đấm và đá từ cả hai phía Barboza và Felder không chỉ đơn giản là tìm đến đối thủ, mà mục tiêu của chúng còn là chấm dứt trận đấu bất cứ lúc nào. Đòn móc tay trái của Felder đã làm sưng mắt phải của Barboza gần như ngay lập tức. Một cú đá xoay người của Barboza tìm đến điểm đáp không đúng chỗ lúc hiệp 1 còn chưa đầy 2 phút, nhưng “con rồng Ailen” vẫn kiên cường đứng lên tiếp tục thi đấu.

Các pha ra đòn đẳng cấp vẫn không ngớt ở hiệp 2, trong khi Barboza đánh trúng các đòn chát chúa khiến các khán giả phải hết “Ồ” rồi “À”, một con rồng giận dữ Felder vẫn tiến lên cho dù bị dính các đấm, đá từ Barboza.

1

Hiệp 3, hiệp cuối cùng, sự tấn công dũng mãnh của Barboza giúp anh có phong thái chủ động, tuy nhiên vẫn không thể nào diệt được ý chí tìm đòn trả đũa của Felder. Cuối cùng thì trận đấu gồm 15 phút hành động mãn nhãn này thuộc về võ sĩ người Brazil, bảng điểm của các trọng tài 29-28 tất cả nghiêng về Barboza. Trận đấu này nhận được phần thưởng danh dự Fight of The Night trị giá 100.000$, Barboza và Felder mỗi người ra về cùng với 50.000$.

Video trận đấu Edson Barboza vs. Paul Felder:

https://www.youtube.com/watch?v=ppiudaShWf8

Hoàng My