Bas Rutten: Cách phòng chống việc “giật” đai vô địch

Cornor Mcgregor, võ sĩ hàng đầu của UFC tại hạng cân Featherweight, đã cố bôi nhọ hình ảnh của vị vua đang trị vì tại hạng cân này, Jose Aldo và đồng thời cũng là võ sĩ đứng đầu trên toàn hành tinh sau sự ra đi của Jon Jones.

Huynh đệ tương tàn giành giật cơ hội

Thắng Silver, McGregor lao xuống võ đài đòi gây sự với Aldo

Aldo quá mạnh so với McGregor

Aldo chính thức thay thế Jones làm ngôi sao số 1 của UFC

Anh đã giật chiếc đai vô địch hạng cân 145 pound từ Jose Aldo vào tháng rồi tại sự kiện UFC 189 World Tour, một chuyến đi vòng quanh thế giới để quảng bá cho UFC 189 diễn ra ngày 11/07/2015 tại Las Vegas, Nevada.

Video McGregor giật chiếc đai của Jose Aldo:

Sau khi sự việc diễn ra, đã có rất nhiều sự bàn luận trong giới Blog của MMA về chuyện gì sẽ xảy  ra nếu các võ sĩ khác sau này cũng muốn thực hiện việc tương tự xảy ra lần nữa. Với tư cách Cựu vương UFC, người được bổ nhiệm vào “Đại sảnh danh vọng”-”Hall of fame”, đồng thời cũng là võ sư hàng đầu trên thế giới, Bas Rutten đã diễn đạt cách phòng chống việc giật đai vô địch.

Kết quả là Kenny Florian(cựu võ sĩ và bình luận viên hiện thời của UFC) đã phải hứng chịu tất cả. Không hiểu vì sao người đồng dẫn chương trình, tân vương Daniel Cormier, cảm thấy đầy hứng khởi, chắc có lẽ cũng do tình huống này mà ra. Bas Rutten rất nôi tiếng là người hài hước và am hiểu về võ thuật, ông đã thực hiện động tác mà không ai ngờ được nhưng cũng đầy hóm hỉnh, chắc chắn mọi người sẽ bật cười khi xem tình huống này:

Hoàng My

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr