Bị đồn sắp đấu Jon Jones, Miocic nói thẳng 1 lời

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC Heavyweight Championship, Stipe Miocic đã có những phát biểu về việc có thể đối đầu Jon Jones trong thời gian tới. 

Trong khoảng thời gian gần đây, thông tin tay đấm tài năng Jon Jones sắp chuyển sang hạng nặng và sẽ được sắp xếp để so tài với nhà vô địch hạng cân này, Stipe Miocic.

Phát biểu về khả năng nói trên, Miocic cho biết: “Tôi đã nghe những tin đồn về Jon Jones. Và về việc đó, tôi có thể trả lời rằng bản thân luôn sẵn sàng đối đấu với bất kỳ ai. Tuy nhiên, điều khiến tôi bận tâm nhất và mục tiêu trước mắt của tôi chỉ nằm ở việc đối đầu với Francis Ngannou“.

Miocic cho biết bản thân không hề e ngại nếu phải đối đầu với Jon Jones.

Về Stipe Miocic, anh đã có tổng cộng 23 trận đấu MMA chuyên nghiệp với thành tích 20 thắng, 3 bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến 2 lần hạ bệ những nhà vô địch hạng nặng, Fabricio Werdum và Daniel Cormier để bước lên ngôi cao nhất ở hạng cân này.

Còn với Jon Jones, anh đang được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong gần 10 năm qua. Tay đấm 33 tuổi cũng đang có thống kê giành được 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp.

Xem video tài năng của Stipe Miocic: 

Phi Yến


Tin liên quan: