Bị rạn xương chân, cựu vương UFC Joanna Jedrzejczyk vẫn giành chiến thắng trước “hot girl Karate”

(VoThuat.vn) –  Joanna Jedrzejczyk bị rạn xương chân, tuy nhiên cô vẫn cố gắng thi đấu và giành thắng lợi thuyết phục trước Michael Waterson.

Sau một UFC 243 rực lửa với những trận đấu không khoan nhượng, người hâm mộ UFC cuối tuần vừa rồi được thả lỏng với sự kiện UFC Fight Night 161 với tâm điểm là trận đấu giữa cựu vương Joanna Jedrzejczyk và Michael Waterson. Jedrzejczyk không có phong độ thật sự tốt trong thời gian gần đây khi thua 3 trên tổng số 4 trận gần nhất. Trong khi đó, Waterson đã thắng liên tiếp 3 trận và đang hướng đến trận tranh đai.

Gãy xương bàn chân, Joanna Jedrzejczyk vẫn xuất sắc vượt qua hot girl Karate Michelle Waterson

Nhờ lối đánh Karate và kĩ năng đeo bám tốt, Waterson đã khiến Joanna không thể kết thúc trận đấu một cách dễ dàng dù có lợi thế về thể hình. Thậm chí, nhà cựu vô địch còn gặp phải một chấn thương nghiệm trọng: bàn chân của Joanna có dấu hiệu rạn xương sau hàng loạt cú đá từ 2 hiệp đấu đầu tiên, tuy nhiên, nữ võ sĩ người Ba Lan đã từ chối dừng trận đấu.

Mặc chấn thương, Joanna đã có một trận đấu tuyệt vời và giành thắng lợi với tỷ số áp đảo 50-45, 50-45, 49-46. Sau trận, cô nói: “Tôi bị gãy bàn chân từ đầu hiệp 3, hoặc có thể đâu đó cuối hiệp 2. Nhưng tôi vẫn tiếp tục thực hiện những cú đá, bởi đó là những gì tôi cần làm”.

Hoài Phương