Thomas Gifford “nát mặt” sau UFC Fight Night 161 tại Tampa

(VoThuat.vn) – Sau trận thua kinh khủng tại UFC Tampa của Gifford, nhiều người thắc mắc rằng liệu gương mặt của tay đấm này có cần phải phẫu thuật mới có thể trở lại bình thường không.

Gifford đã phải chịu một trận đòn kéo dài trong suốt cả trận đấu và cuối cùng bị KO bởi đối thủ, Mike Davis vào cuối hiệp ba. Sau trận đấu này, Gifford đã lên trang cá nhân của mình chia sẻ với người hâm mộ rằng mình cảm thấy ổn dù đã phải chịu một trận thua kinh khủng như vậy.

View this post on Instagram

Gotta give it to Mike. Dude hits hard. This was me when I got to the hospital last night. I got rocked the first round and just couldn’t recover, I’m sorry to everyone I let down. I’m better than this. I was prepared to fight Brok Weaver, but when that fight fell through last minute, I just wanted to fight, so I accepted this fight. I’m a fighter. It’s in my blood. I was hungry to get in there. Y’all need to go listen to the song called “Hard Love” by @needtobreathe. It’s motivating and encouraging. No matter how down you get, just tell yourself…”down but not out.” What a great song. Jesus is so good y’all. I walked out of that cage with no injuries at all after all the punishment I took. Anyone have good remedies for a speedy recovery? . . “Trading punches with the heart of darkness. Going to blows with your fear incarnate. Never gone until it's stripped away. A part of you has gotta die today. In the morning you gon' need an answer. Ain't nobody gonna change the standard. It's not enough to just feel the flame, you've gotta burn your old self away. Hold on tight a little longer. What don't kill ya, makes ya stronger. Get back up, 'cause it's a hard love. You can't change without a fallout. It's gon' hurt, but don't you slow down. Get back up, 'cause it's a hard love. You know the situation can't be right, when all you ever do is fight. But there's a reason that the road is long. It takes some time to make your courage strong.” . . #ufc #ufctampa #theyounglion #heartofalion #neverquit

A post shared by Thomas Gifford (@thomas_gifford_mma) on

“Phải công nhận rằng Mike đấm mạnh thật đấy. Đây là tôi khi đến bệnh viện đêm qua. Tôi đã bị đánh choáng váng ngay hiệp đầu tiên và không thể phục hồi sau đó, tôi xin lỗi tất cả người hâm mộ vì đã làm mọi người thất vọng. Lẽ ra tôi nên làm tốt hơn thế. Mọi thứ đã sẵn sàng để đối đầu với Brok Weaver, nhưng trận đấu bị hủy ngay phút cuối, khát khao chiến đấu trong tôi vẫn hừng hực và chấp nhận tham gia một cuộc chiến mà tôi chưa chuẩn bị tốt, bởi vì tôi là một chiến binh. 

Nếu các bạn cũng trải qua thất bại như tôi thì hãy nghe bài hát “Hard Hard Love” của @needtobreathe. Đó là động lực cho tôi. Dù bạn có thất vọng thế nào đi chăng nữa, chỉ cần nói với bản thân rằng “Down but not out” (thua nhưng không thất bại). Thật là một bài hát tuyệt vời. Cảm ơn Chúa vì đã tôi bước ra khỏi sàn đấu mà không bị thương quá nặng sau khi no đòn với Mike Davis. Có ai có cách nào để lành vết thương nhanh không chỉ tôi với?”

https://twitter.com/YoungLionMMA/status/1183398045276225536

Cuộc chiến giữa Thomas và Mike Davis gây nên nhiều tranh cãi, các thành viên trong cộng đồng MMA bày tỏ sự không hài lòng về việc các trọng tài dừng trận đấu rất muộn. Rất may mắn là Gifford vẫn ổn.

Trận thua này đưa thành tích thi đấu của Gifford xuống thành 0-2 tại UFC, 17-8 trong MMA chuyên nghiệp nói chung. Vẫn chưa có thông tin nào thêm về sự trở lại của tay đấm này trên sàn đấu.

Thanh Bình – Như Trúc