“Mẹ bỉm sữa” Mackenzie Dern mất danh hiệu bất bại

(VoThuat.vn) – Mackenzie Dern đã trở lại với lồng bát giác tại UFC Tampa vào cuối tuần qua, chỉ vài tháng sau khi sinh đứa con đầu lòng.

Đáng tiếc cho Dern và đội ngũ huấn luyện viên của cô, sự trở lại này đã không tốt đẹp như kế hoạch, khi mà cô đã thua đối thủ Amanda Ribas theo kết quả được quyết định từ trọng tài vào tuần vừa rồi.

Trận thua trước Ribas đánh dấu thất bại đầu tiên của Dern trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của cô. Và võ sĩ BJJ này gần như ngay lập tức đã có một số lời nhắn gửi đến người hâm mộ về trận thua.

https://www.instagram.com/p/B3jm6FijLBy/?utm_source=ig_web_copy_link

“Không có nhưng nhị gì cả! Thắng và thua là một phần của cuộc sống! Cảm ơn gia đình, huấn luyện viên, nhà tài trợ và tất cả người hâm mộ vì đã tiếp tục tin tưởng vào tôi! Còn rất nhiều thứ đang chờ tôi ở phía trước! Xin chúc mừng Amanda vì chiến thắng!”

Trước khi thất bại trong trận gặp Ribas, Dern đã có số trận thắng rất đáng nể 7-0 ở MMA. Điểm nổi bật nhất trong chuỗi bất bại của cô bao gồm chiến thắng trước Amanda Bobby Cooper và Ashley Yoder.

Bạn nghĩ Mackenzie Dern sẽ như thế nào sau trận thua đầu tiên của cô ấy? Bạn muốn thấy ai sẽ so găng với tay đấm này tiếp theo?

Thanh Bình – Như Trúc