(Vothuat.vn) – Thời gian này, mối quan hệ giữa Jon Jones cùng UFC là rất căng thẳng. Cách đây ít ngày, sau khi bị chủ tịch Dana White tố vòi tiền, The Bones thậm chí đã đòi rời UFC:

“Tôi chưa bao giờ đòi hỏi thù lao như Deontay Wilder. Kể từ thời điểm Wilder kiếm được 30 triệu USD, tôi chỉ mới thoả thuận một nửa con số này. Nếu danh tiếng của tôi khiến ông hạ thấp giá trị của tôi như vậy, thế thì hãy xé hợp đồng đi. Tôi chắc rằng sẽ có nhiều người sẵn sàng hợp tác với tôi.”

Chưa hết, mới đây anh lại thêm một lần tuyên bố sẵn sàng trả lại đai vô địch của mình:

“Hãy để Dominick Reyes tranh đai với Jan Błachowicz. Lúc này đây, tôi chẳng còn tha thiết gì để chạm trán cả hai. Hãy báo cho tôi nếu muốn thiết lập kèo đấu với Israel Adesanya vào năm 2021. Hy vọng mấy ông trả thù lao xứng đáng.”

Vụ việc đang diễn ra rất căng thẳng

Tuy nhiên về phía Jan Blachowicz, anh cho rằng đây chỉ là cách để Jon Jones vòi tiền UFC mà thôi:

“Tôi phát ngán với những điều đó. Tôi vẫn đang chờ đợi, nhưng anh ta sẽ không rời UFC đâu. Anh ta không hề có ý định từ bỏ.”

“Tôi nghĩ đây chỉ là chiêu trò nhằm vòi tiền mà thôi. Nhưng chúng ta hãy cùng chờ xem UFC sẽ làm gì.”

“Nếu Jon Jones rời khỏi, tôi hi vọng trận đấu tiếp theo của mình sẽ là trận tranh đai với Dominick Reyes. Đây là kịch bản tôi nghĩ đến nếu anh ấy rời UFC, nhưng chính tôi cũng không tin điều đó sẽ xảy ra.”

“Tôi vẫn đang chờ đợi để đấu với Jon Jones.”

San San


Tin liên quan:

languarr