(Vothuat.vn) – Cách đây ít ngày, mối quan hệ của UFC và Jon Jones tiếp tục trở nên căng thẳng khi võ sỹ này tuyên bố sẵn sàng trả lại chiếc đai vô địch mình đang nắm giữ:

“Hãy để Dominick Reyes tranh đai với Jan Błachowicz. Lúc này đây, tôi chẳng còn tha thiết gì để chạm trán cả hai. Hãy báo cho tôi nếu muốn thiết lập kèo đấu với Israel Adesanya vào năm 2021. Hy vọng mấy ông trả thù lao xứng đáng.”

Cormier lên tiếng ủng hộ Jon Jones

Nói về động thái này của Jones, Jan Blachowicz không cho rằng đây thực sự là ý muốn của The Bones mà đó chỉ là chiêu trò nhằm buộc UFC phải đưa ra mức thù lao lớn hơn cho anh trong trận đấu sắp tới. Thế nhưng với Daniel Cormier, anh lại tin rằng Jon Jones hoàn toàn nghiêm túc:

“Tôi tin rằng lần này Jon Jones thực sự nghiêm túc tính đến việc từ bỏ, bởi thời gian qua cậu ấy đã chịu nhiều tổn thương.”

“Trong một thời gian dài, cậu ấy nắm giữ chiếc đai vô địch, và lần đầu tiên không còn sở hữu nó, có thể cậu ấy sẽ cảm thấy thế giới như đang sụp đổ.”

“Thế nhưng thời gian qua đi, khoảng 2 năm sau chẳng hạn, mọi chuyện sẽ thay đổi.”

“Có thể bây giờ, cậu ấy đã nghĩ về cuộc sống và tự hỏi rằng: ‘nếu mình từ bỏ chiếc đai đó, liệu cuộc đời mình có thay đổi nhiều không?’.”

“Vì thế ở một mức độ nào đó, tôi tin cậu ấy thực sự nghiêm túc về chuyện này.”

San San


Tin liên quan:

 

languarr