(Vothuat.vn) – Cuộc đại chiến giữa Jorge Masvidal cùng với Kamaru Usman đã trôi qua, sự kiện UFC on ESPN 30+ cũng đã khép lại, bây giờ tâm điểm của sự chú ý đang dồn hết vào câu hỏi ai sẽ là nhân vật chính của sự kiện UFC 253 sắp tới.

Nhiều thông tin trước đó đã nói rằng trận đấu chính là sẽ là cuộc đấu giữa Israel Adesanya và Paulo Costa. Và bây giờ thông tin này đã được xác nhận bởi BT Sport.

Xét về trận đấu này, rõ ràng Adesanya là người được đánh giá cao hơn rất nhiều. Hiện tại, anh đang sở hữu thành tích khủng với 19 lần chiến thắng và chưa thua trận nào trong sự nghiệp chuyên nghiệp. Một số bại tướng đáng chú ý của Adesanya có thể kể đến những Romero, Whittaker, Kelvin Gastelum hay Anderson Silva. Với Costa, anh cũng chưa thua trận nào và từng 13 lần khiến các đối thủ phải ôm hận.

Trận đại chiến giữa Adesanya – Costa hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn

Sau cuộc đại chiến với Costa, chắc chắn các fan của Adesanya rất mong chờ được thấy viễn cảnh thần tượng của mình đấu với ông hoàng UFC Jon Jones. Hồi tháng 5, võ sỹ 30 tuổi này từng nói về kịch bản đấu với Jones:

“Chúng tôi chẳng sợ bất kỳ ai cả, anh ta có thể sẽ đấu với tôi sau Stipe. Như đã nói, chúng tôi chẳng ngán trận đấu nào cả, nhưng HLV của tôi không muốn cơ hội để đấu với tôi, một võ sỹ hạng A, được trao cho một gã như Jones.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr