Cách nhanh nhất để McGregor có đai đen jiu jitsu đã được tiết lộ

(Vothuat.vn) – Conor McGregor đã là một đấu sĩ đỉnh cao với cú đấm tay trái mạnh khủng khiếp, nhưng kỹ năng của anh vẫn đang phát triển và chiếc đai đen jiu jitsu đang đến rất gần.

Theo những gì HLV chính của “Gã điên” – John Kavanagh đã nói với Business Insider trong tuần này thì với McGregor (hiện đang là đai nâu jiu jitsu) ‘tất nhiên là chiếc đai đen đang đến gần’.

Kavanagh tin rằng chiếc đai đen jiu jitsu đã không còn xa tầm tay McGregor.

Là người tiên phong về các loại võ thuật ở Ai-len, Kavanagh cũng chính là người đầu tiên nhận đai đen jiu jitsu tại quốc gia này. Và khi được hỏi McGregor cần làm gì để chuyển từ đai nâu sang đai đen, anh đã cười:

“Bạn không thể hỏi tôi như vậy. Điều đó còn riêng tư hơn cả việc đặt câu hỏi tôi và đối tác (Orlagh) khi nào sẽ kết hôn.”

Nhà bình luận thể thao chiến đấu của Telegraph – Gareth A. Davies đã nói rằng McGregor có thể nhận đai đen chỉ trong 2 ngày:

“Nếu anh ta khuất phục Cerrone ở UFC 246 thì anh ta sẽ nhận luôn đai đen và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu điều này được công bố trên sàn đấu. McGregor sẽ có được đai đen, anh ta suốt đời là một võ sĩ.”

Sau UFC 246, “Gã điên” sẽ có được thứ mình muốn?

Kavanagh cũng nói thêm: “Một thuận lợi của Cerrone trước McGregor là kinh nghiệm thi đấu. Đó là điều anh ta mang đến. Anh ta đã tham gia các trận đấu nhiều gấp đôi McGregor và những kinh nghiệm đó là không thể thay thế. Cerrone rất toàn diện, anh ta có thể khuất phục bạn, giải quyết bạn và đánh gục bạn. Đó là một đối thủ đáng sợ, rất thú vị để đối đầu, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ.”

Davies thì rất tin tưởng vào võ sĩ Ai-len: “Đó là một trận chiến ngang sức, nhưng Conor sẽ thắng. Cerrone sẽ dùng tất cả mọi thứ mình có. Rất nguy hiểm cho Conor, nhưng anh ta sẽ thắng.”

Dương Quang


Tin liên quan:

McGregor dự báo một trận chiến đổ máu ở UFC 246
McGregor đã “nổ” về khoản tiền 80 triệu USD?
McGregor cười to trước câu hỏi “ngượng ngùng” của phóng viên về vợ chồng “Cao bồi”

 

loading...

languarr