(Vothuat.vn) – Sự kiện UFC 246 diễn ra tại nhà thi đấu T-Mobile Arena ở Paradise, Nevada, Mỹ. Và tại đây, các khán giả có mặt đã được chứng kiến màn comeback không thể ấn tượng hơn của Conor McGregor.

Rõ ràng sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov, “Gã điên” rất nóng lòng khẳng định đẳng cấp của bản thân trước tay đấm từng có 36 chiến thắng. Võ sỹ người Ireland nhập cuộc đầy tự tin, anh chủ động áp sát Cerrone và sau một cú đá cao chuẩn xác, McGregor đã nhanh chóng dồn đối thủ vào góc võ đài. Anh tung ra một serie đòn để knock-out “Cowboy” một cách dễ dàng chỉ sau 40 giây.

Ray Longo (phải) được coi là một trong những HLV hàng đầu của MMA

Nói về trận đấu này, HLV MMA kỳ cựu Ray Longo nhận định:

“Tôi chẳng biết nói thế nào ngoài sự thật rằng tất cả những gì tôi nhìn thấy, đó là một chàng trai bị đóng băng.”

“Khi cậu ấy né pha ra đòn bằng tay trái của McGregor, tôi đã nghĩ chàng trai này sẽ kết thúc bằng cách đặt lưng lên mặt sàn.”

“Sau đó, cậu ấy dính một loạt những cú huých vai. Bạn phải hỏi cậu ấy đã làm gì, cứ giống như cậu ấy đã bị đóng băng vậy.”

Rõ ràng bây giờ, niềm vui đã được giành cho các fan của “Notorious”. Còn với Cerrone, chắc chắn võ sỹ người Mỹ sẽ phải xem lại băng ghi hình rất nhiều lần và tự rút ra kinh nghiệm để xem mình đã thua vì sao.

San San

Tin liên quan:

 

loading...

languarr