Nữ hoàng UFC – Ronda Rousey sắp tái xuất?

(VoThuat.vn) – Cựu nữ hoàng UFC – Ronda Rousey nhiều khả năng sẽ tái xuất trên võ đài vào cuối tuần này.

Ronda Rousey nhiều khả năng sẽ tái xuất trên võ đài vào cuối tuần này.

Đương nhiên ngày trở lại sắp tới của Rousey sẽ không phải trong lồng bát giác của UFC, mà trên võ đài của WWE. Lý do là vì Ronda Rousey vốn đã ký một hợp đồng chính thức cùng WWE, không phải Part-time như Brock Lesnar, nên cựu nữ hoàng UFC sẽ có rất nhiều ràng buộc trong việc thi đấu với WWE.

Trở lại với sự tái xuất của Rousey sau một thời gian dưỡng thương ngón tay, nữ võ sĩ 32 tuổi này dự kiến sẽ góp mặt trong sự kiện Royal Rumble sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Thậm chí một vài nguồn tin còn tiết lộ Rousey đang là người có tỷ lệ chiến thắng cao nhất trong trận đấu đặc biệt này.

Trước đây, Royal Rumble chỉ được dành riêng cho các đô vật nam. Số lượng tham dự tiêu chuẩn của thể loại này đó là 30 người, tuy nhiên cũng có một vài lần con số này đã được thay đổi.

Về thể thức thi đấu, Các đô vật sẽ lần lượt xuất hiện lên võ đài theo thứ tự được đánh số chia sẵn từ trước đó. Ở thể loại này, các đô vật sẽ không bị loại bằng hình thức pin-fall hay Submission, mà chỉ bị loại khỏi cuộc thi nếu bị ném ra khỏi võ đài.

Người giành chiến thắng trong trận Royal Rumble sẽ được đặc cách tham dự một trận tranh đai bất kỳ tại sự kiện lớn nhất năm WrestleMania diễn ra vào tháng Tư.

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr