Cha ruột xác nhận Khabib sẽ đối đầu với Ferguson

Tuy UFC vẫn chưa đưa ra bất cứ xác nhận nào, nhưng với những động thái mới đây thì có vẻ như Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson sẽ đối đầu với nhau tại UFC 209.

Alan Jouban muốn tiếp đón cựu vô địch UFC ở hạng cân mới
Khabib xác nhận sẽ góp mặt tại UFC 209

Trong ngày hôm qua, trên trang Twitter cá nhân của mình, Khabib Nurmagomedov đã chính thức lên tiếng xác nhận việc sẽ có mặt tại UFC 209 khi viết rằng: “Đã đến lúc phấn khích rồi các bạn ạ. El Cucuy đang tới. Hãy chờ đó.”

Đối thủ của võ sĩ số 1 người Nga được dự đoán sẽ là Tony Ferguson, khi trước đó không lâu ngôi sao 32 tuổi người Mỹ cũng đã úp mở về việc xuất hiện tại UFC 209. Và có vẻ như việc Khabib Nurmagomedov đối đầu với Tony Ferguson tại UFC 209 diễn ra vào tháng Tư tới đây là điều sẽ xảy ra, khi trên trang Twitter mới đây, cha của Khabib – Abdulmanap Nurmagomedov đã viết một dòng hồi âm ngắn ngọn trước đâu hỏi ai sẽ là đối thủ tiếp theo của Khabib với nội dung: “Đó chính là Ferguson.”

3a1-7
Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson sẽ đối đầu tại UFC 209.

Trận đấu giữa Nurmagomedov và Ferguson chắc chắn sẽ là trận đấu rất quan trọng đối với UFC vào thời điểm nay, khi đây được xem là 2 ngôi sao sáng giá nhất ở hạng cân Lightweight vào thời điểm hiện tại kể từ khi Conor McGregor tuyên bố tạm nghỉ trong 10 tháng tới vì lý do cá nhân.

Bên cạnh đó, Khabib Nurmagomedov cũng đang được xem là ‘Gà Cưng’ của UFC vào thời điểm hiện tại, khi giải đấu MMA số 1 thế giới này đã tuyên bố sẽ công khai đánh mạnh vào thị trường Nga trong năm nay. Rõ ràng nhìn vào danh sách các võ sĩ hiện có, không một võ sĩ nào đủ sức lôi kéo NHM tại Nga bằng Khabib Nurmagomedov.

Xuân Anh