Chê tiền ít, Bisping rút khỏi UFC 206

loading...

Sức hút của UFC 206 đang ngày càng giảm đi trông thấy, khi một ngôi sao lớn nữa đã quyết định rút lui khỏi sự kiện này. Lần này đó là trường hợp của Michael Bisping.

Lộ diện những đối thủ tiềm năng dành cho Nick Diaz
Ronda Rousey: Đây có thể là trận đấu cuối cùng của tôi

Theo kế hoạch ban đầu, nhà vô địch hạng cân Middleweight sẽ cùng huyền thoại Georges St-Pierre tạo thành một trong 2 trận đấu tâm điểm tại UFC 206. Tuy nhiên kế hoạch này đã nhanh chóng ‘phá sản’, khi St-Pierre tuyên bố rời bỏ UFC sau khi không đạt được những thỏa thuận thi đấu với lãnh đạo của công ty này.

Oct 8, 2016; Manchester, UK; Michael Bisping (red gloves) enters the arena before his fight against Dan Henderson (blue gloves) during UFC 204 at Manchester Arena. Mandatory Credit: Per Haljestam-USA TODAY Sports
Michael Bisping

St-Pierre không chịu đấu, Bisping đã nhanh chóng gửi thư thách chiến với Nick Diaz, nhưng lời thách đấu này của nhà vô địch hạng cân Middleweight cũng đã bị phớt lờ. Trước tình cảnh đó, UFC đang tính cho Bisping đối đầu cùng Ronaldo Souza. Tuy nhiên bản thân Bisping lại hoàn toàn không hài lòng với cách sắp xếp này khi cho biết:

“Đúng là tôi rất muốn đối đầu cùng GSP. Nếu trận đấu đó xảy ra, tôi sẽ kiếm được không ít tiền. Dự tính là khoảng 3-4 triệu USD. Còn nếu đấu với Souza, tôi chỉ có thể kiếm được 1/4 con số đó.”

Một trong những lý do khiến Bisping quyết định rút khỏi UFC 206, đó là do chấn thương hoàn toàn chưa hồi phục: “Có một điều tôi biết là sau trận đấu với Dan Henderson. tôi đã gặp một vài vấn đề ở chân. Tôi sẽ đi kiểm tra vào thứ 6 tới để xem tình hình thế nào.”

Việc Bisping rút lui, mọi gánh nặng ‘kiếm tiền’ cho UFC 206 giờ đây có lẽ đã được đặt toàn bộ lên trận đấu tranh đai hạng cân Light Heavyweight giữa Daniel Cormier và Anthony Johnson.

Xuân Anh

languarr