“Chỉ có bọn điên mới nghĩ Jon Jones áp đảo Reyes”

(VoThuat.vn) – Bình luận viên kỳ cựu của UFC – Joe Rogan đã không giấu được bức xúc của mình khi chứng kiến kết quả cặp đấu giữa Jon “Bones” Jones và Dominick Reyes.

Chiến thắng của Jones đang vấp phải rất nhiều chỉ trích.

Sự kiện thứ 2 của UFC trong năm 2020 đã khép lại với những dấu hỏi to đùng về việc giải đấu MMA số 1 thế giới có đang nhúng tay thao túng kết quả của một vài trận đấu hay không.

Cụ thể sau khi chứng kiến Jon “Bones” Jones bảo vệ thành công đai vô địch light heavyweight của mình trong một thế trận gần như lấn lướt hoàn toàn trước Dominick Reyes, rất nhiều chỉ trích dành cho cách tính điểm từ phía các trọng tài đã xuất hiện.

Ngay cả một bình luận viên kỳ cựu như Joe Rogan cũng đã không kiềm chế được sự phẫn nộ với những bất công mà Reyes phải hứng chịu khi cho biết:

“Tôi thực sự không đồng ý với cung cách chấm điểm này. Tôi thực sự rất tức giận, đây không phải là lần đầu tiên. Chỉ có những người điên mới nghĩ Jon Jones thắng 4 hiệp. Các giám khảo điên hết rồi. Dominick Reyes đã có một trận đấu tuyệt vời. Chấm điểm một cách điên rồ thế này là thiếu tôn trọng võ sĩ”.

Trước đó tại UFC 245 diễn ra vào tháng 12 năm ngoái, cách tính điểm của UFC cũng đã làm dậy sóng giới mộ điệu khi Jose Aldo đã có phần thi đấu tốt hơn rất nhiều so với Marlon Moraes, nhưng chung cuộc anh vẫn bị các giám khảo xử thua.

Xuân Anh


Tin liên quan: