loading...

(Vothuat.vn) – Valentina Shevchenko được mệnh danh là “người kế vị của Ronda Rousey”. Kể từ khi “Chị đại” chính thức nhường sân khấu cho đàn em, người ta vẫn mãi tìm kiếm một cái tên thứ hai mang hình bóng của nữ võ sỹ người Mỹ. Và với Shevchenko, giới mộ điệu đã được chứng kiến một Rousey thứ hai.

Và quả thực, võ sỹ người Slovak đã không làm tất cả phải thất vọng. Trong sự kiện UFC 247 vừa qua, cô đã xuất sắc hạ gục Katlyn Chookagian để bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng ruồi cho nữ của mình. Suốt khoảng thời gian diễn ra trận đấu, Shevchenko là người nắm thế chủ động hoàn toàn, và cô đã không cho Chookagian bất cứ cơ hội nào.

Valentina đang chứng tỏ tài năng của mình

Những series đòn cực kỳ mạnh mẽ và chuẩn xác từ đả nữ từng là một võ sỹ Muay thái đã khiến cho Chookagian thậm chí phải đổ máu. Rõ ràng, sẽ chẳng có bất kỳ lời phàn nàn nào với kết quả là chiến thắng chung cuộc dành cho Shevchenko.

Với thắng lợi này, thành tích của Shevchenko bây giờ đã là 19 chiến thắng và chỉ có 3 trận thua. Ở độ tuổi 31, có thể Shevchenko không còn trẻ trung để tiếp tục duy trì phong độ đỉnh cao trong một thời gian dài. Thế nhưng với những gì đả nữ người Slovak đã thể hiện, chắc chắn trong một thời gian rất lâu nữa, hình ảnh của cô vẫn sẽ nằm trong tim của NHM.

San San


Tin liên quan:

languarr