(Vothuat.vn) – Trong sự kiện UFC 247 vừa qua, Valentina đã xuất sắc hạ gục Katlyn Chookagian để bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng ruồi cho nữ của mình. Suốt khoảng thời gian diễn ra trận đấu, Shevchenko là người hoàn toàn lấn lướt và cô đã không cho Chookagian bất cứ cơ hội nào. 

Thực tế, thắng lợi dành cho đả nữ 31 tuổi là điều đã được dự báo từ trước, khi mà trước trận đấu này, cô giữ thành tích 4 trận toàn thắng kể từ thời điểm chuyển xuống hạng cân 55kg. Trong năm 2019, Shevchenko đã bảo vệ thành công đai vô địch của mình 2 lần, và nạn nhân của cô trong lồng bát giác đó là Jessica Eye và Liz Carmouche.

Và với thắng lợi vừa qua, Shevchenko lại một lần nữa khiến các cổ động viên của mình được dịp cảm thấy vui sướng. Hãy đến với một vài bình luận của các cổ động viên trên Twitter:

Để Valentina đấu với một võ sỹ nam hạng ruồi, Dana sẽ biến nó thành hiện thực.
Hãy để Nunes đấu với Shevchenko.
Valentina đơn giản là tốt hơn tất cả.
Chúc mừng vì chiến thắng. Cú đá vào mặt quả thực quá ấn tượng.

Với thắng lợi này, thành tích của Shevchenko bây giờ đã là 19 chiến thắng và chỉ có 3 trận thua. Liệu bại tướng tiếp theo của võ sỹ được mệnh danh là “người kế vị Ronda Rousey” sẽ là ai? Hãy cùng chờ xem!

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr