Chỉ có “Đại bàng Nga” hoặc “Kẻ điên” mới có thể khiến GSP trở lại sàn đấu

(VoThuat.vn) – Đã gần hai năm kể từ lần cuối chúng ta chứng kiến ​​cựu vô địch hạng nặng UFC, Georges St-Pierre thi đấu. Và câu hỏi đặt ra là liệu GSP có trở lại với MMA chuyên nghiệp nữa hay không?

Kể từ khi St-Pierre buộc phải bỏ trống danh hiệu vì vấn đề sức khỏe, các cuộc đàm phán cho một trận đấu mới của huyền thoại UFC này chưa bao giờ kết thúc. Theo huấn luyện viên lâu năm của GSP, Firas Zahabi nói rằng hai ứng cử viên mạnh nhất cho sự trở lại của anh sẽ là cựu vô địch kép, Conor McGregor và nhà vô địch hạng nhẹ, Khabib Nurmagomedov.

“Anh ấy giờ cũng già rồi và cuộc sống hiện tại đang rất viên mãn”, Zahabi nói trong một cuộc phỏng vấn với MMA Junkie . “Anh ấy đã tìm được một sự cân bằng trong cuộc sống luyện tập, gia đình và bạn bè. Việc bỏ lại tất cả những thứ đó để quay về hạng nhẹ sẽ là một sự hi sinh lớn cả về tâm lí lẫn sinh lí. GSP sẽ phải chuẩn bị ít nhất sáu tháng để có lại được phong độ bởi nếu muốn quay lại hạng nhẹ thì công việc phải làm là rất nhiều. Nhưng còn về việc liệu anh ấy có thi đấu thường xuyên như trước nữa không thì tôi nghĩ rằng thời điểm đó đã qua rồi.”

“Những lời tôi nói không đại diện cho Georges, đây chỉ là ý kiến ​​cá nhân của tôi thôi, anh ấy sẽ chỉ trở lại nếu đó là một trận đấu lớn, phải thật sự lớn. Trận này không nhất thiết phải tranh đai hay một trận buộc-phải-diễn-ra, tôi nghĩ anh ấy không quan tâm đâu. Chỉ có hai cái tên đó (Nurmagomedov và Conor McGregor) là những cái tên đủ lớn để anh phải suy nghĩ.”

middle 1

Nurmagomedov đã từng thể hiện hứng thú của mình với việc đối đầu GSP, nhưng dù đã có các cuộc đàm thoại giữa các bên được tiến hành nhưng có vẻ tất cả đều không mang lại kết quả gì. Còn về McGregor, anh là một nhân vật không thể đoán trước được, mặc dù không nghi ngờ rằng một trận đấu với St-Pierre sẽ làm cho tay đấm người Ireland này hứng thú. Nhưng vẫn chưa có thời gian chính xác nào về sự trở lại của “Kẻ điên” tại UFC.

Nhưng suy cho cùng, người được lợi nhất không ai khác chính là “nhà cái” UFC nếu GSP quyết định trở lại và tham gia một trận đánh thế kỉ cùng với Nurmagomedov hoặc McGregor.

inpage detail

Thanh Bình – Như Trúc

loading...

languarr