loading...

(Vothuat.vn) – Hôm 31/7 vừa qua, Khamzat Chimaev đã đích thân đòi chủ tịch Dana White sắp xếp cho mình được đấu với những võ sỹ danh tiếng như Nate Diaz, Jorge Masvidal hay Conor McGregor. Trên Twitter cá nhân, anh viết:

“Tôi chán quá rồi, làm ơn đi Dana White, hãy để tôi đấu với Nate Diaz, Gamebred và The Notorious trong cùng một buổi tối. Tôi có thể đánh bại tất cả những võ sỹ đó.”
“Tôi không phải là một tên ngựa non háu đá, đơn giản là tôi rất tự tin. Tất nhiên, có thể hiểu được nếu họ không muốn đấu với tôi.”

Và khi được hỏi về điều này trong cuộc phỏng vấn với TMZ Sports, chủ tịch Dana White chia sẻ:
“Có thể đáp án sẽ là không, nhưng ai biết được.”

Dana White liệu có giành đặc quyền cho tân binh UFC?

Có lẽ với một tân binh của UFC như Chimaev, sẽ là rất khó để anh có thể được đấu với những tên tuổi lớn nói trên. Tuy nhiên bây giờ, võ sỹ người Thụy Điển thực sự đang trở thành ‘con cưng’ của Dana White.
Và mới đây, đích thân vị chủ tịch này khẳng định đang xem xét việc tổ chức trận đấu thứ 3 cho Chimaev bất chấp việc anh mới thi đấu cách đây không lâu:

“Chúng tôi đang xem xét trường hợp của cậu ấy.”
“Chàng trai này muốn được lên võ đài vào mỗi cuối tuần. Cậu ấy luôn khao khát chiến đấu và tôi rất thích những chàng trai như vậy.”

San San


Tin liên quan:

languarr