loading...

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev là một trong những tâm điểm chú ý của làng UFC thời gian qua. Anh không chỉ gây ấn tượng với những chiến thắng của mình, mà còn cho thấy bản thân là một võ sỹ cực kỳ khát khao được chiến đấu.
Và mới đây, chủ tịch UFC Dana White đã lên tiếng dành cho Chimaev những lời có cánh, đồng thời khẳng định đang xem xét việc tổ chức trận đấu tiếp theo cho anh. Cụ thể, khi được hỏi về việc liệu sắp tới Chimaev sẽ được đấu với một võ sỹ trong 15 hạng đầu, ông nói:
“Tôi không biết nữa, nhưng chúng tôi đang xem xét trường hợp của cậu ấy.”
“Chàng trai này muốn được lên võ đài vào mỗi cuối tuần. Cậu ấy luôn khao khát chiến đấu và tôi rất thích những chàng trai như vậy.”

Khamzat Chimaev đang có những màn trình diễn ấn tượng

Nếu bạn chưa biết, thì võ sỹ người Thụy Điển vừa có chiến thắng ấn tượng trước RhysMcKee tại sự kiện UFC Fight Night 174. Anh chỉ cần dùng 3 phút 9 giây để hạ đo ván đối thủ. Và điều đặc biệt hơn cả, đó là nền tảng thể lực tuyệt vời của Chimaev khi mà chỉ cách đó 10 ngày, anh đã có màn debut ấn tượng trước John Phillips.
Ở một diễn biến khác, vừa qua trong buổi trò chuyện cùng với Chael Sonnen, khi nhắc về Donald Cerrone, võ sỹ 26 tuổi đã khẳng định anh tin mình có thể dễ dàng đả bại Cowboy:
“Sẽ thật tuyệt nếu họ để tôi đấu với anh ấy. Đó là một võ sỹ danh tiếng, nhưng với tôi đó là một trận đấu dễ dàng, một chiến thắng dễ dàng.”

San San


Tin liên quan:

languarr