loading...

(Vothuat.vn) – Chandler là gương mặt đại diện cho Bellator trong nhiều năm. Anh cũng là người được nhiều CĐV coi là võ sĩ Bellator vĩ đại nhất mọi thời đại khi đã ba lần vô địch hạng nhẹ. Và như một điều tất yếu, rất nhiều người muốn nhìn thấy anh chinh chiến ở UFC.

Và mới đây, chủ tịch Dana White khẳng định ông đang rất quan tâm đến cuộc gặp gỡ với Michael Chandler.

“Tôi rất thích thú với việc gặp gỡ cậu ấy.” – White nói trong cuộc họp báo sau khi sự kiện UFC 252 khép lại.

Chandler vừa có chiến thắng knock-out ngay ở hiệp đầu tiên trước Benson Henderson trong trận đấu cuối cùng trong hợp đồng với Bellator của mình. Trước đó, anh cũng đã giành được chiến thắng trước Sidney Outlaw để trở lại mạch chiến thắng sau khi bị Patricio Freire hạ gục và để mất danh hiệu hạng nhẹ.

Michael Chandler nhiều khả năng sẽ gia nhập UFC

Trong sự nghiệp của mình, Michael Chandler có những chiến thắng đáng chú ý trước Eddie Alvarez, Marcin Held, Goiti Yamauchi và Brent Primus cùng rất nhiều những cái tên khác.

Nếu Michael Chandler đến UFC, sẽ có rất nhiều đối thủ lớn dành cho anh ấy như Paul Felder, Dan Hooker hay Dustin Poirier chẳng hạn. Và vừa qua, anh đã tuyên bố đối thủ mình muốn đấu:
“Tôi nghĩ Justin Gaethje trong trận đấu với Tony Ferguson, đó là phiên bản tuyệt nhất mà chúng ta từng thấy ở anh ấy. Vì vậy, tôi rất muốn đấu với Justin vào lúc này.”

San San


Tin liên quan:

languarr