(VoThuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã nói như thế khi được hỏi về khả năng Conor McGregor trở lại lồng bát giác.

Conor McGregor đã không dưới 1 lần tuyên bố giải nghệ nhưng sau đó lại trở lại. Và với lần tuyên bố mới nhất, không ít người hâm mộ cho rằng cựu vô địch 2 hạng cân UFC cũng chỉ đang làm trò.

Mới đây, qua chương trình UFC trên đài ESPN 11 tối thứ bảy (giờ địa phương) vừa qua ở Las Vegas, chủ tịch UFC Dana White đã có chia sẻ thẳng thắn về ngôi sao người Ireland.

Chủ tịch UFC Dana White và Conor McGregor.
Chủ tịch UFC Dana White và Conor McGregor.

“Không!” Dana White khẳng định trước câu hỏi về việc có liên hệ với Conor McGregor từ sau tuyên bố giải nghệ mới đây không.

“Conor McGregor đã giải nghệ.” Ông bầu 50 tuổi chốt lại vấn đề.

Vẫn chưa chắc chắn việc Conor McGregor có thực sự giã từ lồng bát giác hay không. Tuy nhiên với những tuyên bố của chủ tịch Dana White, có lẽ doanh nhân người Mỹ cũng đã chán những chiêu trò của The Notorious.

Nhắc lại tuyên bố giải nghệ của Conor McGregor vào ngày 6 tháng 6 vừa qua sau sự kiện UFC 250. Theo đó, McGregor cho rằng mình đã quá chán nản việc phải chờ đợi 1 trận đấu. Tuy nhiên, chủ tịch Dana White phản bác rằng, McGregor đã có thể bước lên sàn ở sự kiện UFC 249 với Tony Ferguson nhưng võ sĩ người Ireland lại từ chối.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr