(VoThuat.vn) – Chủ tịch Dana White tiết lộ rằng đã nói chuyện với Francis Ngannou về tư cách thay thế trong trường hợp 1 trong 2 võ sĩ Daniel Cormier hoặc Stipe Miocic không thể tham dự trận tranh đai hạng nặng ở UFC 252.

Theo dự kiến, tâm điểm sự kiện UFC 252 sẽ là trận tranh đai hạng nặng giữa Daniel Cormier và Stipe Miocic. Tuy nhiên nhiều người hâm mộ đã bày tỏ hy vọng về sự xuất hiện của Francis Ngannou. Và theo chủ tịch UFC Dana White, thì ông và đội ngũ của mình đã nói chuyện với võ sĩ người Pháp gốc Cameroon về khả năng thay thế 1 trong 2 cái tên đã được nhắc phía trên.

Francis Ngannou đang đứng thứ 3 sau Daniel Cormier và Stipe Miocic ở hạng cân nặng UFC.
Francis Ngannou đang đứng thứ 3 sau Daniel Cormier và Stipe Miocic ở hạng cân nặng UFC.

“Gần đây, chúng tôi đã nói chuyện với [Francis Ngannou] về việc đáp ứng là võ sĩ dự phòng.” Dana White nói trên 1 chương trình Podcast Youtube MMA danh tiếng.

“Tôi không chắc mọi chuyện sẽ ra sao trong những cuộc trò chuyện đó. Tuy nhiên, rõ ràng nếu 1 trong số những người đó (Cormier hoặc Miocic) không thể tham dự, chúng tôi sẽ tìm cách đưa Francis vào.”

Francis Ngannou chứng minh bản thân là một mối đe dọa thực sự ở hạng cân nặng khi đã đánh bại Junior dos Santos chỉ sau 1 phút 10 giây tại Minneapolis, Minnesota. Sau màn trình diễn thuyết phục đó, Ngannou tuyên bố bản thân muốn 1 danh hiệu và hy vọng 1 cuộc chiến với người chiến thắng trong cặp Cormier vs Miocic.

Và với những tuyên bố của chủ tịch Dana White, biết đâu, mong ước của Francis Ngannou có thể sớm được xảy ra ngay trong sự kiện UFC 252.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr