(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC kỳ vọng Khabib Nurmagomedov sẽ gác lại nỗi đau mất cha để hướng tới trận bảo vệ đai trước Justin Gaethje.

Theo dự tính ban đầu, Khabib Nurmagomedov sẽ thượng đài vào ngày 19 tháng 9 tới đây để bảo vệ đai trước Justin Gaethje. Tuy vậy, kế hoạch này có nguy cơ đổ vỡ sau sự ra đi của ông Abdulmanap, cha của Khabib, vì di chứng để lại của Covid-19.

Khabib đang phải đối mặt với giai đoạn khó khăn nhất sự nghiệp.

Kể từ khi vụ việc đau buồn xảy ra, Khabib hoàn toàn không có động thái nào trên trang cá nhân.“Tôi có trao đổi với Khabib. Đối mặt với điều này quả thật rất khó khăn với cậu ấy. Tập luyện có thể giúp cậu ấy ổn hơn, song rất khó để cậu ấy trở lại thi đấu trong trường hợp này,” Daniel Cormier tiết lộ tình trạng của Khabib sau khi cha qua đời

Mặc dù vậy, trả lời phỏng vấn trên trên ESPN, Dana White cho biết trận đấu giữa Khabib và Gaethje chưa bị gạch bỏ. Người đứng đầu UFC cũng kỳ vọng  “Đại bàng Nga” sẽ vượt qua biến cố này để góp mặt ở sự kiện UFC 253 sắp tới.

Chủ tịch UFC tin tưởng Khabib sẽ vượt qua đau thương và thi đấu trở lại.

“Tôi không nghĩ rằng trận đấu bị hủy bỏ. Tôi chỉ đang đợi để lắng nghe cậu ấy. Tôi sẽ không làm phiền Khabib lúc này. Tôi sẽ để cậu ấy một mình đến khi cậu ấy sẵn sàng nói chuyện, để cậu ấy khóc thương và làm những gì cậu ấy phải làm,” chủ tịch UFC chia sẻ.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr