CM Punk tuyên bố sắp trở lại

loading...

Trước những thông tin trái chiều về tương lai, CM Punk mới đây đã khẳng định anh đã sẵn sàng để trở lại thi đấu một lần nữa.

Chiêm ngưỡng trận MMA ‘độc lạ’ giữa 6 võ sĩ tại Philippines
Jon Jones đối đầu Dan Henderson tại Submission Underground 2?

Sau thất bại trước Mickey Gall ngay trong hiệp đấu đầu tiên ở ngày ra mắt tại UFC 203, tương lai của CM Punk tại UFC đã trở nên vô cùng u ám khi đích thân chủ tịch Dana White đã tuyên bố là rất có thể ông sẽ không sắp xếp cho cựu vương WWE thêm bất cứ một trận nào trong lồng sắt trong tương lai.

punk
CM Punk sẽ trở lại thi đấu trong tương lai.

Đã có rất nhiều đồn đoán về việc CM Punk sẽ rời UFC chuyển sang một giải đấu khác thi đấu, thậm chí là cả việc trở lại WWE. Trước quá nhiều thông tin trái chiều về tương lai của mình, mới đây CM Punk cũng đã quyết định lên tiếng: “Trong tháng 10 vừa qua tôi chủ yếu dành thời gian cho các trận bóng chày. Tôi là một fan của Cubs và đó là lý do vì sao trận đấu của tôi lại diễn ra vào tháng Chín. Tuy nhiên giờ thì tất cả đã kết thúc, và tôi cần phải trở lại với các trận đấu của minh“.

“Tôi cũng đã nói chuyện với Dana White về những ý tưởng của mình. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thêm thông tin gì mới. Chúng tôi sẽ sớm có thêm những buổi thảo luận về điều này trong thời gian tới.”

Xuân Anh

languarr