(VoThuat.vn) – Main event của UFC 245 vừa rồi kết thúc với việc Colby Covington lê lết trên sàn đấu và ôm chặt chân của đối thủ, nhà đương kim vô địch Kamaru Usman, cho đến khi trọng tài Marc Goddard phải can thiệp để dừng trận đấu.

Trong một dòng trạng thái được đăng trên trang cá nhân ngay sau trận đấu, Colby Covington đã nhắm thẳng vào vị trọng tài chính của đêm hôm đó, anh tuyên bố rằng Marc Goddard đã “đánh cắp” trận thắng của mình.

Covington cũng thể hiện sự bất bình của mình khi bị nói là đã tung ra cú chọc mắt và đá vào hạ bộ của đối thủ. Thực tế là anh cũng đã không hề bị trừ bất kì một điểm nào bởi các trọng tài trong tình huống này.

“Tôi bước vào đó giành chiến thắng. Ông ấy đã đánh cắp điều đó của tôi. Ông đã đánh cắp của tất cả mọi người một trận đấu công bằng. Ông nên tự biết xấu hổ về bản thân đi … đá hạ bộ xạo, chọc mắt, dừng trân đấu… Thật là nhảm nhí, trọng tài dỏm.”

Tay đấm thích nói nhiều này không chỉ đăng tải điều này trên kênh Twitter của mình mà còn tuyên bố một câu tương tự trên trang Instagram cá nhân với thông điệp:

“Tôi chỉ là một thằng nhóc đến từ Oregon đang đuổi theo giấc mơ ‘Mỹ’ của mình. Làm việc chăm chỉ để đạt được tất cả những gì tôi có ngày hôm nay. Tôi bước vào chiếc lồng đó để chiến thắng. Nhưng Marc Goddard đã đánh cắp hết những điều đó của tôi ngày hôm nay khi ông thực hiện nhiệm vụ một cách tệ hại. Ông ấy đã để cho đối thủ tôi giả chấn thương để có thêm thời gian và dừng trân đấu quá sớm. Nhưng tôi là một người Mỹ đích thực, ý chí của tôi không dễ bị đánh bại. Những rào cản nhỏ như thế này không thể nào làm tôi chậm lại được. Mọi người chưa thấy được tất cả khả năng của tôi đâu. Trọng tài dỏm.”

Khó để tưởng tượng rằng liệu chính “Chaos” có thực sự tin vào những điều mình nói không. Và ngay cả những Fan cứng nhất của anh cũng không dám tin rằng anh đã bị “cướp” mất trận thắng đó. Với bản điểm của giám khảo là 3-1, 1-3 và 2-2 và chắc ai cũng có thể thấy rằng với số lượng đòn mà Colby đã nhận trong hiệp cuối cùng của trân đấu thì dù Marc Goddard không nhảy vào để dừng trận đấu thì Kamaru Usman cũng vẫn sẽ là người mang chiếc đai vô địch về nhà.

Thanh Bình


Tin liên quan

loading...

languarr