Anderson Lee Aldrich – nghi phạm vụ xả súng tại Colorado (Mỹ) vừa được phát hiện là con ruột của Aaron Blink – một trong những võ sĩ thế hệ đầu tiên của UFC.

Ngày 19/10 vừa qua, một hộp đêm dành cho cộng đồng LGBT tại tiểu bang Colorad (Mỹ) bị xả súng, dẫn tới 5 người thiệt mạng và 19 người bị thương. Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm Anderson Lee Aldrich (22 tuổi). Trước đó, Aldrich từng bị bắt giữ hồi 2021 do đe dọa hành dung mẹ ruột.

Nghi phạm Anderson Lee Aldrich và mẹ ruột.

Trong một diễn biến liên quan, cảnh sát Colorado cũng phát hiện nghi phạm Anderson Lee Aldrich vốn tên thật là Nicholas Franklin Brink, đổi tên hồi 2016 với lý do “cắt đứt mọi quan hệ với cha ruột”. Các giấy tờ có liên quan xác nhận cựu võ sĩ Aaron Brink chính là cha ruột của Aldrich và cũng đã ký thủ tục liên quan đến việc đổi tên và từ bỏ huyết thống.

Aaron Brink và người vợ Laura Voepel ly hôn hồi 2001 và từ đó không còn liên lạc với con trai. Aldrich lớn lên cùng ông bà.

Aaron Brink là một trong những tên tuổi sáng giá đầu tiên của UFC.

Hiện cựu võ sĩ UFC Aaron Brink vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Thi đấu từ năm 1998 và tham gia hơn 60 trận MMA suốt sự nghiệp, Aaron Brink từng có suất tranh đai hồi năm 2000 và đã từng đối đầu nhiều tên tuổi sáng giá của giải đấu như Rich Franklin, Jeremy Horn, Alistair Overeem và Travis Browne.

Ở tuổi 48, hiện Aaron Brink vẫn được xem là võ sĩ còn thi đấu. Trận đấu gần nhất là một chiến thắng tại giải CCW hồi 2019 và đang tạm hoãn nhiều kế hoạch sau đại dịch Covid.

Phạm Vũ

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link