Conor McGregor chuẩn bị rời UFC quay lại sàn Boxing?

Có vẻ như cựu vương hai hạng cân UFC Conor McGregor đang trong quá trình đàm phán để trở lại sàn đấu boxing với trận đấu trước Paulie Malignaggi – một nhà cựu vô địch Boxing thế giới, cũng từng là bạn tập cho trận đấu với Mayweather của McGregor.

Tin tức trên được công bố bởi tài khoản twitter có tên @BoxingKingdom14, tài khoản này đăng tải thông tin như sau: “Thông tin từ một nguồn đáng tin cậy: Conor McGregor vs Paulie Malignaggi đang trong tiến trình đàm phán. (Boxing)”

Một tài khoản khác @TalkMMA cũng xác nhận như sau @TalkMMA“Tôi nghe rằng @PaulMalignaggi vs @TheNotoriousMMA đang được đàm phán, đó sẽ là một trận box. Đây là cơ hội lớn cho cả 2 sau những xích mích trong thời gian qua. Tất cả vẫn còn trong thời gian đàm phán.”

Ban đầu, Paulie Malignaggi được mời làm bạn tập sparring cho McGregor để chuẩn bị cho trận đại chiến với Mayweather. Tất cả sẽ rất vui vẻ nếu như sau đó McGregor không đăng tải một clip “highlight” của buổi sparring, trong clip đó McGregor đã đấm ngã Paulie một lần và liên tiếp là những hình ảnh Paulie ăn đòn từ McGregor. Không chấp nhận được việc đó, Paulie đã bức xúc và yêu cầu McGregor phải edit clip đúng như diễn biến thật sự của buổi sparring, và thế là cả 2 lời qua tiếng lại khá nhiều.

Sau trận thua của McGregor trước Khabib, Paulie Malignaggi đã ngay lập tức viết một dòng twitter với ý khiêu khích và có phần lăng mạ McGregor: “Người đàn ông này [Khabib] có nhân cách, sự tôn trọng và gan dạ hơn @NotoriousMMA, team của cậu ấy và cả UFC nữa. Hãy làm những việc đúng đắn, thả Zubaira ra! Công ty của mấy người đang ngày càng trở thành một trò hề không hơn không kém! Hãy làm những việc đúng đắn đi”

Đó là tất cả những gì chúng ta được biết, trận đấu vẫn chưa được công bố và vẫn còn trong quá trình đàm phán, liệu với màn biểu diễn trước Mayweather, người hâm mộ có hứng thú xem McGregor đối đầu một cựu vô địch thế giới khác? Nhất là sau trận thua Khabib Nurmagomedov nhưng vẫn chưa có bàn gỡ.

Minh Triết