Conor McGregor đã tập luyện đòn Knock Out Jose Aldo trước trận đấu

Camera đã quay lại quá trình chuẩn bị trước trận đấu của Conor McGregor, cũng vài nhịp nhún và một cú đấm bằng tay trái sở trường.

Jose Aldo khóc nức nở trong phòng thay đồ sau trận thua Conor McGregor
Conor McGregor gửi tâm thư đến với Fan và Jose Aldo

Chính những động tác đó, cú đấm đó đã giúp cho Conor McGregor hạ Knock Out Jose Aldo chỉ trong vòng 13 giây của trận tranh đai vô địch featherweight.

Conor đã đứng ở tư thế SouthPaw (đứng chân phải trước) lối đánh quen thuộc của võ sĩ này và cũng chính là một trong những lối đánh mà Jose Aldo ngán nhất trong sự nghiệp, vì anh không quen đối đầu với những võ sĩ sử dụng tư thế này.

Tư thế Southpaw của Conor một trong những lối đánh mà Aldo khó chịu nhất.
Tư thế Southpaw của Conor một trong những lối đánh mà Aldo khó chịu nhất.

Nỗi sợ của Alda thành hiện thực khi chính lối đánh quen thuộc của Conor đã hạ gục anh. Công bằng nói, Conor McGregor là một đối thủ xứng đáng. Trong hơn 10 năm bất bại của Jose Aldo, chưa từng có một võ sĩ nào có thể gây áp lực cho anh đến mức này. Thế nhưng, trận đấu đã kết thúc theo cách mà không ai tin được.

Video Conor tập luyện trước trận đấu:

H.C

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr